File thiết kế vector - Logo Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn

  • 21/08/2023
  • 242

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo của Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn thể hiện sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, tự nhiên và chuyên nghiệp, tinh thần và giá trị của công ty trong ngành mía đường.

Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn (Lasuco) là một doanh nghiệp có lịch sử lâu đời, tiền thân là nhà máy đường Lam Sơn được thành lập từ ngày 31/03/1980. Sau đó, công ty chính thức thành lập vào ngày 06 tháng 12 năm 1999. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mía đường và nông sản, Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn luôn đặt chất lượng và an toàn sức khỏe lên hàng đầu.

Mục tiêu của công ty là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mía đường chất lượng hàng đầu, đảm bảo an toàn sức khỏe. Đồng thời, công ty cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng đời sống và sự phát triển của nền kinh tế.

Công ty Lasuco là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và trồng trọt. Chúng tôi không ngừng thay đổi để phù hợp với xu hướng và tạo ra giá trị cho khách hàng cũng như cộng đồng. Đội ngũ của công ty bao gồm giám đốc, kỹ sư và công nhân lao động với hơn 1000 người. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chiếm 14.9%, tất cả công nhân đều lành nghề và hơn 50% là thợ bậc cao được đào tạo chuyên môn. Chúng tôi cũng đang tiến hành các công trình nghiên cứu cùng Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam (VASS) và hợp tác với các nước như Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc để học hỏi và nâng cao năng suất và chất lượng.

Công ty cũng cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại để kiểm soát môi trường, xử lý triệt để nước thải và tận dụng bã thải mía và lá mía để sản xuất than sinh học và viên nén nhiên liệu chất lượng cao. Khu công nghệ cao của chúng tôi đáp ứng 5 tiêu chí của chính phủ, đảm bảo năng suất cao, chất lượng tốt và thân thiện với môi trường theo quy định của pháp luật.

Ý nghĩa logo Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn là gì?

Mẫu thiết kế logo Lasuco mới nhất
Mẫu thiết kế logo Lasuco mới nhất

Mẫu thiết kế logo của công ty Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc. 

  • Biểu tượng logo là chữ "LS", viết tắt của "Lam Sơn", được đặt bên trong chiếc lá, tượng trưng cho sự lưu giữ và tôn vinh bản sắc của công ty, con người và vùng đất nơi công ty hoạt động. Logo này thể hiện mong muốn của Lasuco trong việc giữ lại những giá trị cốt lõi và định hướng phát triển vững mạnh.
  • Tên thương hiệu "Lasuco" được đặt phía dưới biểu tượng logo, sử dụng font chữ hiện đại, mềm mại và dễ đọc, tạo nên sự sáng tạo và phong cách cho thương hiệu.
  • Ngày thành lập công ty vào năm 1980 được ghi rõ trong logo, tạo nên sự gắn kết và tự hào với quá trình phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.
  • Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh lá cây và màu xanh đen. Màu xanh lá cây thể hiện sự tươi mới, sự sống và môi trường tự nhiên, phù hợp với ngành nông nghiệp và mía đường. Màu xanh đen tượng trưng cho sự chuyên nghiệp, động lực và sự ổn định của công ty.

Tổng thể, mẫu thiết kế logo của Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn mang đến sự tương phản và cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, tự nhiên và chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần và giá trị của công ty trong ngành mía đường.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Lasuco mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn

Xem thêm: Mẫu áo bóng đá Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn

Xem thêm: Mẫu áo Đoàn thanh niên Lasuco - Công ty mía đường Lam Sơn

Liên hệ: Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn(Lasuco)

  • Địa chỉ: Thị Trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa
  • Số điện thoại: 1800 556 861
  • Email: info@lasuco.vn
  • Fanpage: facebook.com/miaduongvietnam