File thiết kế vector - Logo Lotte Mart Vietnam

  • 23/02/2024
  • 244

Mẫu thiết kế logo Lotte Mart khá đơn giản nhưng là một biểu tượng mà còn chứa đựng một thông điệp ý nghĩa về giá trị và sứ mệnh của thương hiệu.

Lotte Mart Vietnam đã trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam từ khi ra mắt vào năm 2008. Với mô hình hiện đại phong cách Hàn Quốc, Lotte Mart đã không ngừng mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình, hiện đang điều hành 15 siêu thị trải dài khắp các tỉnh thành.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiện lợi, Lotte Mart đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển danh mục hàng hóa đa dạng với hơn 50,000 mặt hàng từ các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... Bên cạnh đó, Lotte Mart cũng giới thiệu hơn 2.100 sản phẩm nhãn hàng riêng, nhiều trong số đó được đánh giá cao từ thị trường Hàn Quốc.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, Lotte Mart còn tạo điểm nhấn bằng việc tạo ra không gian mua sắm thú vị và đa dạng, bao gồm các gian hàng ẩm thực, vui chơi, giải trí, không gian văn hóa nghệ thuật cuối tuần, cũng như các chương trình hoạt náo thú vị tại các siêu thị của mình trên toàn quốc. Điều này giúp Lotte Mart không chỉ là nơi mua sắm mà còn là điểm đến giải trí lý tưởng cho cả gia đình.

Ý nghĩa logo Lotte Mart Vietnam là gì?

Mẫu thiết kế logo Lotte Mart - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Lotte Mart - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Lotte Mart - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Lotte Mart - Hình 2

Logo Lotte Mart được thiết kế theo hình thoi màu đỏ, lấy cảm hứng từ LOTTE World Tower. Bên trong hình thoi là chữ L màu trắng, đơn giản nhưng thể hiện sự khiêm nhường, năng động và độc đáo của LOTTE. Logo này cũng có thể được hiểu là L, V, C – viết tắt của Lifetime Value Creator (Người kiến tạo giá trị trọn đời), thể hiện sứ mệnh của LOTTE trong việc tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng. 'Dấu chấm' ở phía trên biểu tượng chỉ điểm bắt đầu cuộc sống của khách hàng khi họ chọn LOTTE Mart, và 'dòng kẻ' thể hiện sự đồng hành và hỗ trợ của LOTTE trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "Lotte Mart" được viết bằng font chữ cách điệu, đường nét dày dặn, chắc chắn, tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Lotte Mart Vietnam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Lotte Mart Vietnam

Liên hệ: Lotte Mart Vietnam

  • Địa Chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901 057 057
  • Email: info@lotte.vn
  • Fanpage: facebook.com/LotteMartVN