Tải logo LV - Louis Vuitton định dạng Vector, PDF, PNG, Corel, Ai

  • 30/09/2022
  • 3825

Logo LV - Louis Vuitton được xem là một trong những biểu tượng thời trang quyền lực, truyền cảm hứng cho thế giới và đáng nhớ nhất từng được tạo ra.

Louis Vuitton (hay còn gọi là LV) là một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp, có trụ sở chính đặt tại thành phố Paris, nước Pháp. Trải qua hơn 150 năm phát triển, thương hiệu Louis Vuitton đã chứng minh được vị thế dẫn đầu của mình so với những tên tuổi lớn cùng ngành như: Gucci, Chanel, Dior,... Hay cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu thêm về ý nghĩa logo LV và tải file vector mới nhất ngay sau đây nhé.

Logo LV mới nhất
Logo LV mới nhất

1. Giới thiệu

LV là tên gọi tắt cảu thương hiệu thời trang Louis Vuitton đến từ nước Pháp, có trụ sở chính đặt tại Paris. Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng da thuộc, thời trang, đồ trang sức. Đặc biệt, đa số các sản phẩm của công ty sử dụng nhãn hiệu với chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas, cả hai được sử dụng lần đầu cuối thế kỷ 19. Tất cả các sản phẩm của công ty sử dụng các chữ viết tắt LV.

- Trải qua thời gian dài phát triển, Louis Vuitton đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về sản xuất đồ thời trang và phụ kiện làm đẹp. Công ty này có hệ thống các cửa hàng trên khắp thế giới, cho phép nó kiểm soát được chất lượng và giá cả của mình, tránh hàng nhái, hàng giả lọt vào kênh phân phối. Nhưng mỉa mai thay, Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang bị làm giả nhiều nhất trong làng thời trang, với chỉ hơn 1% logo VL - Louis Vuitton là không bị làm giả.

2. Tìm hiểu ý nghĩa logo LV và tải file thiết kế mới nhất

Mẫu thiết kế logo Louis Vuitton thường được gọi là LV monogram, được xem là một trong những biểu tượng thời trang quyền lực và đáng nhớ nhất từng được tạo ra trên thế giới. Nó được sáng tạo bởi con trai của Louis, Georges Vuitton, bằng cách ghép 2 chữ cái in đầu của cha mình trên vải. Mẫu thiết kế của Georges đã trở thành logo chính thức của công ty vào năm 1896.

- Logo Louis Vuitton lấy cảm hứng từ một loài hoa đến từ Nhật Bản, được tạo ra để ngăn chặn hàng giả trên sảm phẩm vali hành lý của công ty ở Paris. Trải qua thời gian dài phát triển thương hiệu, logo LV đã trở thành biểu tượng của sự sáng trọng, đẳng cấp và niềm đam mê.

- Về font chữ: Logo LV là kiểu chữ vẽ tay với chữ V chồng lên chữ L, được lấy cảm hứng từ kiểu chữ La Mã cổ đại. Đây là biểu tượng gần như không thay đổi cho tới ngày nay. Sự thay đổi duy nhất là vào năm 1997, nhà thiết kế Mark Jacobs quyết định loại bỏ tên thương hiệu, chỉ giữ lại logo LV. Việc sử dụng màu đen kết hợp với kiểu chữ vẽ tay trong logo là hiện thân của đẳng cấp, sang trọng và cao quý của công ty.

mẫu thiết kế logo lv
Tải logo LV Vector định dạng PDF, Corel, Ai, PNG, Eps, Sgv

Qua bài viết chia sẻ về ý nghĩa logo LV - Louis Vuitton trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới này. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.