File thiết kế vector - Logo MEATDeli mới nhất

  • 10/07/2024
  • 45

Mẫu thiết kế logo MEATDeli khá ấn tượng và độc đáo, làm nổi bật được thương hiệu và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Thương hiệu MEATDeli ra đời vào năm 2018, là thương hiệu thịt mát đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty Cổ phần Masan MEATLife (MML). MML là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam áp dụng nền tảng 3F “từ trang trại đến bàn ăn” với chuỗi giá trị tích hợp, nhằm cung cấp các sản phẩm thịt có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh, truy xuất được nguồn gốc và giá cả hợp lý.

Thịt sạch MeatDeli được sản xuất thông qua quy trình khép kín, với heo được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và tuân thủ hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN - PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế. Đặc biệt, thịt sạch MEATDeli cam kết "3 KHÔNG" đó là không dịch bệnh, không chất tạo nạc, không dư lượng kháng sinh, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Với cam kết đem đến sản phẩm thịt có thương hiệu, vệ sinh và truy xuất nguồn gốc, MEATDeli đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng, đặc biệt là những ai quan tâm đến sức khỏe và chất lượng sản phẩm. MEATDeli không chỉ đem lại nguồn dinh dưỡng tốt mà còn góp phần xây dựng một thị trường thịt sạch và an toàn tại Việt Nam.

Ý nghĩa logo MeatDeli là gì?

Mẫu thiết kế logo MEATDeli
Mẫu thiết kế logo MEATDeli

Logo MeatDeli được thiết kế với gam màu chủ đạo là đỏ và đen, tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu đỏ trong logo gợi lên sự mời gọi, ấm áp và nồng nàn, đồng thời cũng làm tăng cảm giác thèm ăn khi nhìn vào. Đây có thể coi là biểu tượng của sự hấp dẫn và ngon miệng của các sản phẩm mà MeatDeli cung cấp.

Màu đen trong logo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp của thương hiệu. Chữ "Meat" được đặt bên trong hình màu đỏ, tượng trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc và an lành. Biểu tượng logo này cũng có thể gợi lên hình ảnh về thịt lợn sạch, một trong những sản phẩm chính mà công ty cung cấp.

Câu slogan "Công nghệ thịt mát Châu Âu" càng làm rõ thêm ý nghĩa biểu tượng logo, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm. Nhờ vào sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và từ ngữ, logo MeatDeli không chỉ là biểu tượng đặc trưng của thương hiệu mà còn truyền đạt một thông điệp rõ ràng và chân thực đến khách hàng.

Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, việc có một logo độc đáo và sáng tạo như vậy sẽ giúp MeatDeli nổi bật và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Đồng thời, logo cũng là bước khởi đầu quan trọng để xây dựng và củng cố thương hiệu MeatDeli trên thị trường.

Dưới đây là file thiết kế vector logo MeatDeli mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Liên hệ: Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam

  • Địa chỉ: Lô CN-02, KCN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 1800 6828
  • Fanpage: facebook.com/ThitsachMEATDeli