File thiết kế vector - Logo Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện

  • 31/08/2023
  • 310

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện khá đơn giản nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia) là một công ty truyền thông và sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Multimedia JSC có một mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu, cho phép công ty mua bản quyền và tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình từ các format nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, công ty đang sản xuất và phát sóng hai chương trình chuyên nghiệp về thời trang và người mẫu là Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model và Project Runway - Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam. Đây là hai chương trình được đánh giá cao và đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Multimedia JSC không chỉ tập trung vào sản xuất chương trình truyền hình mà còn đẩy mạnh phát triển ngành thời trang Việt Nam. Công ty đã tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, nhằm tạo điều kiện làm việc và phát triển sự nghiệp cho các người mẫu và nhà thiết kế thời trang tiềm năng của Việt Nam. Điều này giúp đưa nền thời trang Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Multimedia JSC cũng là đại diện bản quyền truyền hình cho nhiều đài truyền hình trong nước và quốc tế, cũng như là đại lý quảng cáo cho nhiều tập đoàn đa quốc gia như P&G, Unilever.

Với những thành tựu và hoạt động đa dạng trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất chương trình truyền hình, Multimedia JSC đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tại Việt Nam.

Ý nghĩa logo Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện

Mẫu thiết kế logo công ty Multimedia JSC
Mẫu thiết kế logo công ty Multimedia JSC

Mẫu thiết kế logo của Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Trong đó, biểu tượng logo là những đường cong đối xứng xếp liền kề nhau tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối và sự nuôi dưỡng. Biểu tượng logo nhìn tựa như cái bắt tay nhau của các đối tác thể hiện sự gắn kết và hợp tác lâu dài, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau phát triển. Logo này rất phù hợp với các sự kiện quốc tế hay đa quốc gia, thể hiện sự cởi mở và đón nhận của sự kiện cho mọi người, không phân biệt vị trí, nghề nghiệp hay bất kỳ điều kiện nào. Bên cạnh đó, logo còn thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa các đối tác kinh doanh, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau phát triển. Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "Multimedia JSC", giúp người nhìn nhận ra công ty và tạo sự nhận diện thương hiệu. 

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ đô và màu nâu đỏ. Màu đỏ đô thường liên quan đến sự năng động, mạnh mẽ và quyết đoán. Trong khi đó, màu nâu đỏ thường biểu thị sự ổn định, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tổng thể, màu sắc trong logo mang lại cảm giác mạnh mẽ và đáng tin cậy cho công ty Multimedia JSC.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Multimedia JSC - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia)

  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà SCIC, 16 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0902 296 298
  • Email: tuyendung@multimediajsc.com
  • Fanpage: facebook.com/multimedia.jsc