File thiết kế vector - Logo công ty tư vấn Du Học New World Education

  • 13/03/2024
  • 130

Mẫu thiết kế logo công ty tư vấn Du Học New World Education khá đơn giản nhưng rất thu hút và dễ ghi nhớ trong lòng khách hàng. Logo không chỉ là biểu tượng của công ty mà còn là thông điệp về sự chuyên nghiệp, uy tín.

New World Education là một trong những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ học tập và làm việc tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. 

Được thành lập bởi đội ngũ quản lý và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Newworld Education không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn về du học mà còn đào tạo ngoại ngữ để giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất trước khi bước chân ra nước ngoài. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về luật nhập cảnh và chính sách giáo dục của các quốc gia từ các cơ quan có thẩm quyền, để đảm bảo rằng học sinh được tư vấn một cách chính xác và đầy đủ.

Đặc biệt, Newworld Education đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học nghề tại Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc. Trong đó, số lượng học viên sang Hàn Quốc du học nghề hàng năm tại Newworld Education luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam (28%).

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình lên hàng đầu, xem xét hồ sơ học sinh, từ khả năng tài chính đến khả năng học tập, để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho việc du học của học sinh. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn giúp các em nhanh chóng giành được tấm vé du học nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Ý nghĩa logo công ty tư vấn Du Học New World Education là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Du Học New World Education
Mẫu thiết kế logo công ty Du Học New World Education

Mẫu thiết kế logo của công ty tư vấn Du Học New World Education đã gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người bởi sự đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc của nó. Logo được tạo thành từ tên thương hiệu "New World Education" và biểu tượng ngôi sao cách điệu. Tên thương hiệu được viết bằng font chữ dày đẹp, có chân tạo cảm giác tin tưởng, chắc chắn. Với việc sử dụng font chữ này, logo không chỉ truyền đạt sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty mà còn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với người nhìn.

Biểu tượng ngôi sao cách điệu trong logo tạo thành hình ảnh của người đang đội mũ cửu nhân và giơ tay cao thể hiện sự tự tin, quyết đoán và khao khát trở thành những chiến binh kiến thức, luôn tìm kiếm kiến thức mới và đạt được ước mơ của mình. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu xanh dương, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và tài năng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo New World Education mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục công ty tư vấn Du Học New World Education

Liên hệ: New World Education

  • Địa Chỉ : 95 Cách Mạng Tháng 8, P Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline : 028.73066577
  • Email : info@newworldedu.vn
  • Fanpage : facebook.com/newworldstudyabroad