File thiết kế vector - Logo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

  • 02/10/2023
  • 238

Mẫu thiết kế logo của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận thể hiện sự mạnh mẽ, uyển chuyển và sự phát triển của công ty trong ngành công nghiệp nhựa, đồng thời tạo nên sự nhận diện và ghi nhớ về thương hiệu của công ty.
 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp - Nông nghiệp - Ngư nghiệp. Công ty được thành lập từ năm 2008 và đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nhựa Bình Thuận có định hướng phát triển dựa trên hai lợi thế cốt lõi. Thứ nhất, công ty sử dụng nguyên liệu từ nhựa tái chế, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Thứ hai, Nhựa Bình Thuận có khả năng nghiên cứu, thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, giúp công ty tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng.

Hiện nay, Nhựa Bình Thuận đã xây dựng được một hệ thống sản xuất hiện đại với 5 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương và Bình Dương. Các nhà máy này được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hệ thống sản xuất của công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sản xuất. Nhựa Bình Thuận đã xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp trên 51 tỉnh thành Việt Nam và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Ý nghĩa logo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận là gì?

Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 1

Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 2
Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 2

 

Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 3
Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận - Mẫu 3

Mẫu thiết kế logo của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, biểu tượng logo là chữ "BTG", viết tắt của "Bình Thuận Group", được thiết kế bằng font chữ cách điệu. Điểm nhấn đặc biệt là chữ "T" với nét thanh, nét đậm, nét mạnh mẽ và nét uyển chuyển độc đáo. Biểu tượng này như cánh buồm căng gió, hướng về biển khơi, tượng trưng cho sự phát triển và vươn xa của "con tàu Nhựa Bình Thuận" trên năm châu bốn bể.

Phía dưới logo là tên thương hiệu "Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận", nhấn mạnh thêm ý nghĩa của phần biểu tượng ở trên. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh dương và màu xanh lá cây, tạo cảm giác tươi mát, năng động và gợi nhớ đến ngành nghề liên quan đến nhựa và môi trường.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Nhựa Bình Thuận mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0981 123 666
  • Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/nhuabinhthuan