File thiết kế vector - Logo Nông Sản Nhà Quê

  • 20/07/2023
  • 720

Trong bài viết dưới đây, Song Phú xin chia sẻ đến bạn file thiết kế vector logo Nông Sản Nhà Quê mới nhất được Song Phú thực hiện, sử dụng trong thiết kế và in ấn quảng cáo.

Nông Sản Nhà Quê là một dự án do nhóm bạn trẻ nhiệt huyết thực hiện, nhằm góp phần cải thiện chuỗi cung ứng nông sản Việt Nam và mang đến thực phẩm an toàn và tươi ngon cho cộng đồng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, bao gồm thịt heo, bò, gà, rau và trái cây.

Chúng tôi tự hào là những người trẻ đến từ các vùng miền quê khác nhau, với niềm đam mê và sự kiên trì trong việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp nuôi trồng và chăn nuôi an toàn và bền vững. Đội ngũ của chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, từ việc chọn giống, trồng trọt, chăm sóc đến quy trình đóng gói sản phẩm.

Ý nghĩa logo công ty Nông Sản Nhà Quê là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Nông Sản Nhà Quê - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Nông Sản Nhà Quê - Hình 1

 

Mẫu thiết kế logo công ty Nông Sản Nhà Quê - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Nông Sản Nhà Quê - Hình 2

Logo "Nông Sản Nhà Quê" được thiết kế với ý nghĩa nhằm tạo ra sự gắn kết và tin tưởng giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Biểu tượng của logo là hình ảnh người nông dân mang giỏ trái cây chính đỏ, tượng trưng cho sự chăm chỉ, tận tâm và công sức của người nông dân trong việc thu hoạch các sản phẩm nông sản tươi ngon. Biểu tượng này cũng thể hiện sự tự nhiên và gần gũi của các sản phẩm nông sản từ nông trại đến tay người tiêu dùng.

Phần tên thương hiệu "Nông Sản Nhà Quê" được viết bằng font chữ uốn lượn, độc đáo tạo ra sự mềm mại và sinh động. Viết tên thương hiệu bằng font chữ uốn lượn cũng mang ý nghĩa tương tự như biểu tượng, tạo ra cảm giác thân thiện và gần gũi với cuộc sống.

Trong phần dưới đây, Song phú xin chia sẻ đến bạn file thiết kế vector logo Nông Sản Nhà Quê mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo trong thiết kế tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Nông Sản Nhà Quê

Liên hệ: Công Ty TNHH Nông Sản Nhà Quê

  • Địa chỉ: 819/31B Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0901 193 139
  • Email: nhaque@nongsannhaque.com
  • Fanpage: facebook.com/nsnhaque