File thiết kế vector - Logo OPC Pharma

  • 17/01/2024
  • 157

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo OPC Pharma khá đơn giản nhưng thể hiện được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC được thành lập vào tháng 10/1977 dưới tên gọi Xí nghiệp Dược phẩm Trung Ương 26. Trải qua quá trình phát triển, vào năm 2002, xí nghiệp được chuyển đổi thành công ty cổ phần và đổi tên thành CTCP Dược phẩm OPC.

OPC là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm từ nguồn gốc dược liệu. Công ty là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận GMP, GLP và GSP. Điều này cho thấy công ty tuân thủ đúng những quy chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất và cung cấp thuốc chất lượng cao.

Công ty có nguồn liệu tốt và kèm theo đó là nhà máy OPC Bình Dương đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy này đã được xây dựng trên diện tích hơn 5,6 ha và áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai. Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 700 người với trình độ chuyên môn cao và làm chủ công nghệ. Đội ngũ này sẽ đảm bảo quy trình sản xuất thuốc được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy.

Hệ thống phân phối của công ty bao gồm 9 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, cho phép công ty tiếp cận thị trường trong và ngoài nước một cách rộng rãi. Công ty không ngừng cải tiến hệ thống chất lượng để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ý nghĩa logo công ty OPC Pharma là gì?

Mẫu thiết kế logo OPC Pharma - Hình 1
Mẫu thiết kế logo OPC Pharma - Hình 1

Mẫu thiết kế logo OPC Pharma - Hình 2
Mẫu thiết kế logo OPC Pharma - Hình 2

Logo OPC Pharma được thiết kế theo hình khối lục giác với nhiều góc cạnh khác nhau, thể hiện sự đa dạng và linh hoạt của OPC trong ngành dược phẩm. Logo này cũng chứa 3 chữ cái là "O,P,C" được thiết kế và kết hợp một cách đẹp mắt và hoàn hảo. Ba chữ cái này khi kết hợp lại tạo thành hình ảnh của một chiếc chìa khoá, biểu tượng cho việc OPC muốn mở ra một cánh cổng mới trong ngành dược phẩm tại Việt Nam.

Hình ảnh chiếc chìa khoá cũng thể hiện mong muốn khám phá những điều mới lạ, những loại dược phẩm mới có trong tự nhiên để OPC có thể cung cấp cho khách hàng và mang đến cho họ những lợi ích thiết thực nhất. Phần chữ tên thương hiệu "OPC" được thiết kế theo kiểu chữ in làm nổi bật lên logo và tên thương hiệu, cũng có ý nghĩa như biểu tượng của một chiếc chìa khoá giúp OPC mở ra những điều mới trong tương lai.

Dưới đây là file thiết kế vector logo OPC Pharma mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục OPC Pharma

Liên hệ: Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC

  • Địa chỉ: 1017 – Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028.37517111
  • Email: info@opcpharma.com
  • Fanpage: facebook.com/CongtyduocphamOPC