File thiết kế vector - Logo Pha Lê Plastics - Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê

 • 21/09/2023
 • 218

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Pha Lê Plastics - Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê thể hiện được các giá trị cốt lõi và lĩnh vực hoạt động của công ty.

Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê (Pha Lê Plastic) là một doanh nghiệp khai khoáng và sản xuất nhựa phụ gia hàng đầu Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2008, tiền thân là công ty CP Khoáng sản Pha Lê.

Các sản phẩm chính của Pha Lê Plastic bao gồm:

 • Hạt nhựa Filler Masterbarth: Được sử dụng làm chất độn trong các sản phẩm nhựa, giúp tăng độ bền, độ cứng và khả năng chịu va đập.
 • Đá CaCO3: Được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm sản xuất sơn, giấy, xi măng, vật liệu xây dựng,...
 • Bột CaCO3: Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm,...

Pha Lê Plastic hiện đang sở hữu 5 mỏ khoáng sản, bao gồm:

 • 2 mỏ đá Granite tại Ninh Thuận
 • 3 mỏ đá Cẩm thạch trắng tại Nghệ An
 • 1 mỏ đá CaCO3 tại Quỳ Hợp

Pha Lê Plastic đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai khoáng và sản xuất nhựa phụ gia. Công ty cũng hướng tới việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Ý nghĩa logo Pha Lê Plastics - Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê

Mẫu thiết kế logo Pha Lê Plastics
Mẫu thiết kế logo Pha Lê Plastics

Mẫu thiết kế logo Pha Lê Plastics - Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tên thương hiệu "PHALE" được viết liền không dấu bằng font chữ in đậm, có chân mang phong cách cổ điện. Tên thương hiệu "PHALE" được viết liền không dấu thể hiện sự gắn kết và đồng nhất của công ty. Font chữ in đậm, có chân mang phong cách cổ điện thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. 

Phía trên chữ "PHALE" là hình 2 mái nhà xếp liền kề nhau tượng trưng cho những dự án mà công ty đã thực hiện. Hai mái nhà xếp liền kề nhau thể hiện sự vững chãi và phát triển của công ty. Dấu gạch ngang dưới chân tên thương hiệu thể hiện sự phát triển tường tồn vĩnh viễn. Dấu gạch ngang thể hiện sự vươn lên, phát triển không ngừng của công ty. Câu tagline "Plastic SJC" thể hiện lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất và công nghệ nhựa. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh dương đậm. Màu xanh dương đậm thể hiện sự tin tưởng, uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Pha Lê Plastics mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Pha Lê Plastics - Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê

Thông tin liên hệ: Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

 • Địa chỉ: Nhà 4 dãy NO 9, Đường Huỳnh Văn Nghệ, KĐT mới Sài Đồng, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam

NHÀ MÁY HẢI PHÒNG:

 • Lô 4.3 Khu công nghiệp MP Đình Vũ, Cát Hải, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

CHI NHÁNH NGHỆ AN

 • Xã Châu Tiến, H. Quỳ Hợp, Nghệ An, Việt Nam
 • Số điện thoại: 024 3555 1669

Email: info@phaleminerals.com.vn

Fanpage: facebook.com/phaleplasticsjsc