Mẫu thiết kế logo pin con ó mới nhất có ý nghĩa gì đặc biệt?

  • 26/08/2022
  • 1048

Pin Con Ó được biết đến như một thương hiệu quốc gia, chính vì vậy mẫu thiết kế logo Pin Con Ó mới nhất luôn được nhiều người quan tâm chú ý.

Được biết, tại buổi lễ kỷ niệm 45 năm thành lập của công ty cổ phần Ắc Quy miền Nam (PINACO) (19/04/1976 – 19/04/2021) vừa qua, công ty đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu pin Con Ó mới, bao gồm mẫu thiết kế logo. Đây là một trong những kế hoạch phát triển quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như hòa mình vào sự phát triển của thời đại mới. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa logo Pin Con Ó ngay sau đây nhé.

pin con ó

1. Giới thiệu

Pin Con Ó là sản phẩm của công ty cổ phần Pin ắc quy miền Nam (PINACO), được thành lập từ năm 1976, là công ty sản xuất pin lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm Pin - Ác quy của công ty được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với dây chuyền sản xuất hiện dại đến từ các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm Pin Con Ó của PINACO đảm bảo có dung lượng cao, an toàn cho người sử dụng tuổi thọ cao và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nên được nhiều đối tác lớn tin tưởng đặt hàng.

Với vị thế là công ty sản xuất Pin hàng đầu Việt Nam, công ty PINACO luôn cố gắn phát triển và không ngừng đổi mới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, các sản phẩm Pin Con Ó được sản xuất theo công nghệ Mới thân thiên với môi trường và người sử dụng như: Pin carbon – kẽm gồm pin đại (D size, UM1, R20), pin tiểu (AA, UM3, R6) và pin đũa (AAA, UM4, R03); Pin Alkaline gồm pin tiểu (AA, AM3, LR6) và pin đũa (AAA, AM4, LR03).

- Với những thành tựu và đóng góp, công ty PINACO đã vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen do Đảng và Nhà nước trao tặng như: Huân chương Độc lập hạng Nhất – Nhì – Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba.

2. Ý nghĩa logo Pin Con Ó mới nhất

- Nhìn từ tổng thể logo Pin Con Ó mới được thiết kế khá đơn giản, gồm 2 phần là: Tên thương hiệu và biểu tượng. Trong đó, tên thương hiệu được thể hiện bằng font chữ tròn đầy rõ nét, phía trên góc trái mỗi chữ đều có biểu tượng hình tam giác hướng về phía sau nhìn tựa như tia sét, mang đến cảm nhận về nguồn năng lượng mạnh mẽ trong sản phẩm Pin Con Ó. Bên trong chữ "Ó" là biểu tượng con ó - Tượng trưng cho nguồn năng lượng, sức mạnh và bền bỉ.

- Về màu sắc: Màu đen được sử dụng làm màu chủ đạo trong logo khiến người xem cảm giác tin tưởng hơn và cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong các sản phẩm Pin.

mẫu thiết kế logo pin con ó
Mẫu thiết kế logo pin Con Ó mới nhất

Qua bài viết chia sẻ về ý nghĩa logo Pin Con Ó trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.