File thiết kế vector - Logo Sắc Ngọc Khang mới nhất

  • 02/06/2023
  • 472

Tải miễn phí file thiết kế Vector và PNG logo Sắc Ngọc Khang mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong in ấn quảng cáo sản phẩm.

Được biết, bắt đầu từ ngày 01/10/2022 công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (HTP PHARMA) chính thức thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của mình. 

Mẫu logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của HTP PHARMA sẽ được chính thức sử dụng ngày 01/10/2022 và  sẽ tự động có hiệu lực với tất cả hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của HTP PHARMA.

Mẫu logo Sắc Ngọc Khang mới có gì đặc biệt?

Sắc Ngọc Khang chính thức thay đổi logo
Sắc Ngọc Khang chính thức thay đổi logo

Mẫu thiết kế logo Sắc Ngọc Khang Có sự thay đổi về đường nét của các ký tự thanh mảnh và mềm mại hơn. Chữ "Ắ" trong từ "SẮC" được cách điệu thành hình chiếc vương miện - thể hiện sự tôn vinh sắc đẹp và sức khỏe, được làm từ những cách hoa, chiếc lá thảo dược thiên nhiên. Dấu "." trong chữ "NGỌC" được cách điệu thành hình giọt nước tinh khiết.

Dưới đây là file thiết kế vector & PNG logo Sắc Ngọc Khang mới nhất được Song Phú vẽ lại theo mẫu logo gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để xem thêm nhiều mâu thiết kế đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/logo

Mẫu thiết kế logo Sắc Ngọc Khang Cũ
Mẫu thiết kế logo Sắc Ngọc Khang Cũ

Mẫu thiết kế logo Sắc Ngọc Khang Mới
Mẫu thiết kế logo Sắc Ngọc Khang Mới

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Sắc Ngọc Khang