File thiết kế vector - Logo Satrafoods mới nhất

  • 15/04/2024
  • 84

Mẫu thiết kế logo Satrafoods là sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh hoa sen và màu sắc tươi tắn, logo Satrafoods không chỉ là biểu tượng của thương hiệu mà còn là tinh thần và triết lý hoạt động của công ty. Chắc chắn rằng, mỗi khách hàng khi nhìn thấy logo này sẽ cảm nhận được sự chăm sóc, tin cậy và sự tươi mới mỗi ngày mà Satrafoods mang đến.

Satrafoods không chỉ là một chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi, mà còn là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng khi mua sắm thực phẩm hàng ngày. Với cam kết "Hàng tận gốc – tươi mỗi ngày", Satrafoods luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả cạnh tranh.

Không chỉ vậy, Satrafoods còn tham gia vào chương trình bình ổn giá trên thị trường theo chỉ đạo của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, từ đó giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm thực phẩm chất lượng với giá ổn định. Với mô hình bán lẻ hiện đại và hơn 2.000 mặt hàng đa dạng, Satrafoods đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ thực phẩm chế biến, đông lạnh, rau củ quả, hải sản tươi sống đến mỹ phẩm và hàng tiêu dùng.

Satrafoods tự hào là điểm đến thuận tiện và tin cậy cho người tiêu dùng, nơi họ có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm đã được kiểm định và đảm bảo về chất lượng. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn, Satrafoods không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm.

Ý nghĩa logo Satrafoods là gì?

Mẫu thiết kế logo Satrafoods - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Satrafoods - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Satrafoods - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Satrafoods - Hình 2

Logo Satrafoods được sáng tạo dựa trên hình ảnh hoa sen cách điệu với các đường nét thanh mảnh và tinh tế, thể hiện một Satrafoods vừa gần gũi, thân thiện lại rất năng động và hiện đại. Ba đóa hoa sen với ba màu sắc đặc trưng xanh lá non - cam – đỏ tựa vào nhau, đan xen nhau biểu trưng cho lối sống đùm bọc, che chở giữa các thế hệ và thành viên trong gia đình Việt cũng như tâm ý và mong muốn được găn bó, chăm lo tận tâm của Satrafoods cho mọi gia đình.

Màu sắc xanh lá non- đỏ- cam tươi tắn, rạng rỡ như đúng slogan của Satrafoods “hàng tận gốc tươi mỗi ngày”. Màu xanh lá đậm làm chủ đạo vừa gần gũi lại mạnh mẽ và đầy tin cậy. Logo Satrafoods không chỉ thể hiện sự tươi mới và sáng tạo mà còn thể hiện sự chăm sóc và yêu thương đối với khách hàng.

Logo Satrafoods cũng được sáng tạo và thừa hưởng hình ảnh đường elipse trong logo Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn hàm ý Satrafoods từ Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn được sinh ra và sẽ bừng lớn mạnh. Điều này cho thấy sự liên kết giữa Satrafoods và nguồn gốc, truyền thống vững mạnh của mình.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Satrafoods mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Satrafoods mới nhất

Liên hệ: Satrafoods

  • Địa chỉ: 455, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận , Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1191
  • Email: cskh@satrafoods.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/cuahangtienloisatrafoods