File thiết kế vector - Logo Tập đoàn Sơn Hà Xanh

  • 16/10/2023
  • 217

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh khá đơn giản nhưng thể hiện được hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xanh và bảo vệ môi trường.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh, trước đây là Công ty CP Toàn Thắng, được thành lập vào tháng 3 năm 2001 và chuyển đổi thành công ty cổ phần vào ngày 07 tháng 10 năm 2010. Tập đoàn này nằm trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm như bồn chứa nước inox, bồn nhựa, chậu rửa, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, cũng như thi công và xử lý hệ thống nước thải cho khu công nghiệp, bệnh viện và chung cư.

Sau nhiều năm hoạt động, sản phẩm của công ty ngày càng được cải tiến và đánh giá cao trên thị trường. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty cũng ngày càng trưởng thành và tay nghề của các thợ cũng được nâng cao. Hệ thống phân phối của công ty cũng đã phát triển rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc. Các sản phẩm do Tập đoàn Sơn Hà Xanh sản xuất đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng từ Nhà nước, Chính phủ và tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ý nghĩa logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh là gì?

Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Sơn Hà Xanh - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Sơn Hà Xanh - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Sơn Hà Xanh - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Tập Đoàn Sơn Hà Xanh - Hình 2

Mẫu logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh được thiết kế với màu chủ đạo là gam màu đỏ, tượng trưng cho sự năng động và sự quyết đoán. Cấu trúc logo bao gồm một logo chữ được tạo thành từ 3 chữ cái đầu trong tên gọi "Son Ha Green". Font chữ được sử dụng là một font sáng tạo riêng, mang lại cảm giác phóng khoáng và vững chãi. Điều này phản ánh tinh thần mà Tập đoàn Sơn Hà Xanh muốn hướng tới trong giai đoạn tiếp theo của công ty.

Bên cạnh đó, slogan của tập đoàn cũng được thay đổi thành "Công nghệ xanh vì cuộc sống xanh - Green Tech For Green Life". Slogan này thể hiện sứ mệnh của tập đoàn, đó là trở thành một tập đoàn tiên phong tại Việt Nam, mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, ứng dụng giải pháp công nghệ Xanh và năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường.

Mẫu logo và slogan mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh nhắm đến việc tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xanh và bảo vệ môi trường. Màu đỏ và font chữ sáng tạo riêng mang lại sự nổi bật và độc đáo cho logo, trong khi slogan thể hiện mục tiêu và cam kết của tập đoàn vì cuộc sống xanh.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Tập đoàn Sơn Hà Xanh

Liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh

  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 8 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
  • Hotline: 024 6653 0999
  • Email: info@shggroup.vn
  • Fanpage: facebook.com/tapdoansonhaxanh