File thiết kế vector - Logo SPC Computer - Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân

  • 23/09/2023
  • 281

Mẫu thiết kế logo SPC Computer - Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân mang ý nghĩa về sự phát triển, sự kết hợp và sự chuyên nghiệp của công ty trong lĩnh vực máy tính.

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân, hay còn được biết đến với tên gọi tiếng anh là Spring Permanent Computer Joint Stock Company (SPC Computer), là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán thiết bị công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty đã được thành lập vào năm 21/02/1997 và đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

Với mức lợi nhuận vượt qua con số 3000 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân đã chứng tỏ được sự thành công và uy tín của mình trong ngành. Hiện nay, công ty là nhà phân phối và nhà nhập khẩu thiết bị của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như ASUS, MSI, AMD, WESTERN DIGITAL, SANDISK, ASROCK, AOC, LOGITECH, KINGSTON, GP Batteries, APACER, SANTAK, LINKSYS, INNO3D, CORSAIR.

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân tự hào được xếp vào danh sách TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam do công ty Vietnam Report công bố hàng năm. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy và thành công bền vững của công ty.

Ý nghĩa logo Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân là gì?

Mẫu thiết kế logo SPC Computer
Mẫu thiết kế logo SPC Computer

Mẫu thiết kế logo SPC Computer - Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, biểu tượng logo được tạo thành từ 2 chữ "V-X" - Tên viết tắt của thương hiệu máy tính Vạn Xuân, xếp chồng lên nhau và được cách điệu tối giản. Từ "V-X" không chỉ đại diện cho tên viết tắt của công ty mà còn tượng trưng cho sự gắn kết, liên kết giữa công ty và khách hàng. Sự kết hợp này cũng thể hiện sự phát triển và sự phổ biến của công ty.

Bên cạnh biểu tượng logo là tên thương hiệu "SPC Computer" - Là tên viết tắt của công ty bằng tiếng Anh là "Spring Permanent Computer Joint Stock Company". Tên thương hiệu được viết bằng font chữ dày dặn, chắc chắn, khỏe khắn thể hiện sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ và màu xanh dương. Màu đỏ thường được liên kết với sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ và sự năng động trong ngành công nghệ. Màu xanh dương tượng trưng cho sự ổn định, độ tin cậy và sự sáng tạo. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo ra sự cân đối và làm nổi bật logo trên nền nền trắng hoặc nền đen.

Dưới đây là file thiết kế vector logo SPC Computer mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục SPC Computer - Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân

  • Địa chỉ: Số 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3943 9121
  • Email: spc@vinhxuan.vn
  • Fanpage: facebook.com/maytinhvinhxuan.spc