File thiết kế vector - Logo Sugar Town

  • 19/09/2023
  • 49

Mẫu thiết kế logo Sugar Town được lấy cảm hứng từ thành phố Venice, nơi được biết đến là nơi lãng mạn nhất của nước Ý. Logo Sugar Town mang đậm dấu sấn về vùng đất tình yêu này.

Sugar Town Vạn Phúc đã chính thức khai trương vào ngày 12/12/2021 và trong gần 1 tuần hoạt động, nhà hàng đã thu hút được lượng lớn khách hàng tới thưởng thức và trải nghiệm. Đặc biệt, vào buổi tối, nhà hàng còn thu hút được một lượng khách hàng rất đông.

Sugar Town nằm ngay trên trục đường số 18, trong khu đô thị Vạn Phúc. Vị trí này có vẻ đẹp bên cạnh Kênh Sông Trăng và hồ Đại Nhật, thu hút một lượng lớn cư dân và du khách từ sáng sớm đến tối. Với không gian thoáng đãng và thiết kế sang trọng, Sugar Town Vạn Phúc là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Đây cũng là một trong những công trình tiện ích Clubhouse tại khu đô thị Vạn Phúc, nằm bên cạnh Kênh Sông Trăng. Xung quanh Sugar Town còn có nhiều tiện ích đẳng cấp khác trong tổ hợp tiện ích trên hồ Đại Nhật, phục vụ cho cư dân và du khách như công viên Diamond, Quảng trường Diamond, Công viên nhạc nước công nghệ Châu Âu, Công viên giải trí Quốc Tế Ocean World...

Ý nghĩa logo Sugar Town là gì?

Mẫu thiết kế logo Sugar Town - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Sugar Town - Hình 1

 

Mẫu thiết kế logo Sugar Town - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Sugar Town - Hình 2

Mẫu logo Sugar Town được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thành phố Venice, nơi được biết đến là nơi lãng mạn nhất của nước Ý. Từ thiết kế đến logo Sugar Town mang dấu ấn của vùng đất tình yêu này.

Logo được lấy cảm hứng từ những vòm cửa đặc trưng của nước Ý, mang lại một vẻ đẹp hoài niệm, cổ kính nhưng khó bị lãng quên. Chúng tôi đã biến tấu những đường kỷ hà trong kiến trúc cổ và kết hợp với hai chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu Sugar Town để tạo nên logo. Logo vừa mang đậm nét đặc trưng của nước Ý, vừa thể hiện tinh thần đầy cảm hứng mà Sugar Town muốn mang lại cho khách hàng.

Logo được thiết kế trừu tượng, kết hợp các chi tiết nhỏ với nhau. Nó tinh tế và hài hòa với bố cục chặt chẽ, hợp lý giữa tên thương hiệu và hình ảnh. Đây cũng chính là giá trị mà Sugar Town muốn gửi đến khách hàng của mình. Dù là trong từng chi tiết nhỏ, Sugar Town đều có sự cân nhắc thấu đáo và kỹ lưỡng, mong muốn tạo cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi đến với chúng tôi.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Sugar Town mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Sugar Town

Thông tin liên hệ: 

SUGAR TOWN Restaurant

  • Số điện thoại: 0707155999
  • Số 2, Đường số 18, KDC Vạn Phúc,
  • P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

SUGAR TOWNBakery

  • Số điện thoại: 0707133999
  • 127 Đồng Đen, P.12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 86 Vĩnh Viễn, P.2, Quận 10. TP. HCM
  • Email: ciao@sugartown.vn
  • Fanpage: facebook.com/sugartownbakeryinsaigon