File thiết kế vector - Logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng

  • 21/09/2023
  • 95

Logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng được đánh giá cao về ý nghĩa và thiết kế. Logo thể hiện rõ ràng sứ mệnh, tầm nhìn của công ty, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Công ty du lịch Suntour Hải Phòng là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Suntour đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch. Công ty luôn tạo được niềm tin cũng như sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi, nhờ cách sắp xếp lịch trình hài hoà giữa hoạt động vui chơi, tham quan, mua sắm và ăn uống, nghỉ dưỡng, đi lại. Do đó mặc dù có nhiều công ty du lịch sau này ra đời, Công ty du lịch Suntour Hải Phòng vẫn giữ vững được vị thế của mình trong ngành dịch vụ lữ hành này và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Không chỉ có thể cung cấp đa dạng các hạng mục du lịch trong nước và quốc tế cho du khách, ngoài ra, khi khách chọn tour của Suntour bạn sẽ được hỗ trợ làm hộ chiếu, visa nhanh chóng để thoải mái di chuyển đến các nước tiên tiến trên thế giới.

Ý nghĩa logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng là gì?

Mẫu thiết kế logo SunTour Hải Phòng - Hình 1
Mẫu thiết kế logo SunTour Hải Phòng - Hình 1

Mẫu thiết kế logo SunTour Hải Phòng - Hình 2
Mẫu thiết kế logo SunTour Hải Phòng - Hình 2

Logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, phù hợp với ngành du lịch. Logo là sự kết hợp của hình khối tròn, biểu tượng máy bay và dòng chữ tên thương hiệu.

  • Hình tròn tượng trưng cho mặt trời, quả địa cầu, trái đất, thể hiện sự rộng lớn, bao la của thế giới.
  • Biểu tượng máy bay tượng trưng cho những chuyến đi, hành trình khám phá.
  • Dòng chữ tên thương hiệu "Suntour" được thiết kế theo font chữ hiện đại, trẻ trung, thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên.

logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng sử dụng 2 tone màu chính là màu đỏ và màu đen. Trong đó, màu đỏ thể hiện sự năng động, sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên để đem tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Màu đen thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp của thương hiệu. Câu tagline "Enjoy Your trip" thể hiện mong muốn của Suntour là mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị, đáng nhớ.

Tổng thể logo Công ty du lịch Suntour Hải Phòng vừa có sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của hình tròn lại vừa uyển chuyển, mềm mại với đường lượn dưới, tạo ấn tượng với du khách ngay từ lần đầu. Logo thể hiện rõ ràng sứ mệnh của Suntour là mang đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn, đáng nhớ.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Suntour Hải Phòng mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty du lịch Suntour Hải Phòng

Thông tin liên hệ: Công ty du lịch Suntour Hải Phòng

  • Địa chỉ: Lô 14A, Lê Hồng Phong, Hải An, Tp Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0905 189 822
  • Email: Info.suntourhp@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/info.suntour