File thiết kế vector - Logo tập đoàn Sơn Hà, Hà Nội

  • 02/06/2023
  • 300

Tải miễn phí file thiết kế vector & PNG logo tập đoàn Sơn Hà mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kê và in ấn quảng cáo.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ một công ty Cơ Kim Khí sản xuất quy mô nhỏ lẻ, cho đến nay Sơn Hà đã phát triển trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu khách hàng tin tưởng. 

Trải dài trên khắp mọi miền đất nuocs, trên mái nhà của người Việt đâu đâu cũng thấy bóng dáng thân thuộc lấp lánh mang tên Sơn Hà. Danh tiếng thương hiệu đã và đang ngày một vươn xa hơn bởi những cải tiến về chất lượng sản phẩm vượt xa mong đợi người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ý nghĩa logo tập đoàn Sơn Hà:

Mẫu thiết kế logo tập đoàn Sơn Hà được chia làm 2 phần rõ rệt, gồm phần biểu tượng logo và chữ. trong đó:

Phần biểu tượng logo được thiết kế dựa trên ý tưởng chữ "S" (chữ viết tắt của Sơn Hà). Chữ S được cách điệu thành một khối rubik vững chắc, rọn vẹn thể hiện tính phát triển bền vững. Khối tròn ở chính tâm mang ý nghĩa của sự tinh túy, trung tâm.

Về phần chữ "SƠN HÀ" là tên 2 người sáng lập công ty. Theo nghĩa Hán - Việt Sơn Hà - là gian sơn, đất nước. Đây cũng chính là mong muốn của công ty trở thành một tập đoàn kinh tế đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của đất nước.

Về màu sắc: Màu đỏ trong logo thể hiện sự mạnh mẽ, năng động và đầy nhiệt huyết. Khi kết hợp giữa hai màu đỏ và đen thể hiện sự rõ ràng tính chuyên nghiệp và công nghệ cao. Ngoài ra, màu đỏ - đen là 2 màu mạnh, thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ của công ty trong quá trình phát triển hội nhập quốc tế.

Dưới đây là file vector logo & PNG logo tập đoàn Sơn Hà mới nhất, được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường linh dưới đây nhé. Mời bạn xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo tập đoàn Sơn Hà mới nhất

Mẫu thiết kế logo tập đoàn Sơn Hà mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục tập đoàn Sơn Hà, Hà Nội