File thiết kế vector - Logo Tập đoàn Trí Việt (T-Corp)

  • 01/09/2023
  • 142

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cam kết với mục tiêu thịnh vượng.

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là một đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và ủy thác đầu tư tại Việt Nam. TVC đã triển khai dịch vụ này từ năm 2012 và là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ quản lý tài sản. Năm 2017, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt, khẳng định hoạt động quản lý tài sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.

T-Corp có hệ sinh thái khép kín trên thị trường tài chính, bao gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (MCK: TVC) là bên mua và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) là bên bán. TVC và TVB đã định vị là đơn vị có hiệu quả hoạt động tự doanh và quản lý tài sản hàng đầu trên thị trường.

Mặc dù diễn biến khó lường của dịch bệnh năm 2021, TVC đã đạt kết quả kinh doanh vượt trội trong 9 tháng đầu năm. Tổng doanh thu hợp nhất 9 tháng đạt 704 tỷ đồng, gấp 3,5 lần so với cùng kỳ và vượt 56% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất 9 tháng 2021 đạt 430 tỷ đồng, gấp 5,5 lần so với cùng kỳ và vượt 115% kế hoạch cả năm.

T-Corp đặt cho mình sứ mệnh thịnh vượng và mục tiêu trở thành định chế hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Việt Nam. Công ty cam kết đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư để đạt được mục tiêu này.

Ý nghĩa logo Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là gì?

Mẫu thiết kế logo Tập đoàn Trí Việt  - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Tập đoàn Trí Việt  - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Tập đoàn Trí Việt  - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Tập đoàn Trí Việt  - Hình 2

Mẫu thiết kế logo của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, biểu tượng logo là hình chiếc khiên, tượng trưng cho sự chắc chắn, trang nghiêm, mạnh mẽ và mang ý nghĩa bảo vệ. Đây là biểu hiện của sự đáng tin cậy và sự cam kết của công ty đối với khách hàng và đối tác.

Bên trong chiếc khiên là chữ T, viết tắt của "Trí Việt". Tên đỉnh chữ T được hình thành từ dấu "+", tượng trưng cho sự liên kết và phát triển. Điều này thể hiện tinh thần hợp tác và sự đồng lòng trong công tác xây dựng và phát triển của công ty.

Bên cạnh biểu tượng logo là tên thương hiệu "Tập Đoàn Trí Việt T CORP" được viết bằng font chữ in đậm, đường nét dày dặn, chắc chắn. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp, sự vững vàng của công ty trong hoạt động kinh doanh.

Phía dưới logo là tagline: "Sứ mệnh thịnh vượng". Tagline này nhấn mạnh mục tiêu và tầm nhìn của công ty, đồng thời thể hiện cam kết mang lại thành công và thịnh vượng cho khách hàng và đối tác.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu tím, màu trắng và màu xanh lá cây. Màu tím tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp và sự tinh tế. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, trong trẻo và sự trong trắng trong hoạt động kinh doanh. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mới, sự phát triển và sự thịnh vượng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Tập đoàn Trí Việt mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Tập đoàn Trí Việt (T-Corp)

Thông tin liên hệ: Tập đoàn Trí Việt (T-Corp)

  • Địa chỉ: Số 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3722 4999
  • Email: hotro@tcorp.vn
  • Website: http://tcorp.vn/