File thiết kế vector - Logo TH True JUICE

  • 13/11/2023
  • 570

Mẫu thiết kế logo TH True JUICE khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Logo này không chỉ giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Tập đoàn TH là đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK, tiếp tục tạo ấn tượng trong lĩnh vực đồ uống tốt cho sức khỏe với sản phẩm mới Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Sản phẩm này kết hợp hoàn hảo giữa nước ép trái cây tự nhiên và sữa tươi sạch nguyên chất từ trang trại TH, mang lại nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho cả ngày dài.

Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk hứa hẹn là xu hướng mới khuấy đảo người tiêu dùng trẻ, những người yêu thích sống xanh và mong muốn một lối sống năng động và tiện lợi mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng khoa học. Tập đoàn TH cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hoàn toàn tự nhiên, do đó tất cả các nguyên liệu trái cây được tuyển chọn kỹ càng từ các vùng trái cây nổi tiếng. Họ cũng đã đầu tư xây dựng quy trình sản xuất hiện đại và khép kín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ý nghĩa logo TH True JUICE là gì?

Mẫu thiết kế logo TH True JUICE
Mẫu thiết kế logo TH True JUICE

Mẫu thiết kế logo TH True JUICE mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và phản ánh tinh thần của thương hiệu. "TH" là viết tắt của "True Happiness" - "Hạnh phúc đích thực", thể hiện cam kết của tập đoàn TH trong việc mang lại niềm vui và hạnh phúc thật sự cho người tiêu dùng thông qua sản phẩm của mình. Điều này cho thấy sự quan tâm và tôn trọng đối với khách hàng, và khẳng định mục tiêu của TH True JUICE là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phông chữ có chân trong logo thể hiện sự chắc chắn và đáng tin cậy của thương hiệu. Điều này tạo lòng tin và sự ổn định cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của True JUICE. Logo được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Màu xanh là màu chủ đạo trong logo, thể hiện sự thân thiện với môi trường và niềm tin vào sự an toàn và tươi sạch của sản phẩm. Màu xanh cũng liên kết với hình ảnh tự nhiên và nguyên liệu từ thiên nhiên mà TH True JUICE cam kết sử dụng. Điều này tạo ra sự gắn kết với khách hàng quan tâm đến sức khỏe và bảo vệ môi trường. Hình cánh sao vàng cách điệu trong logo thể hiện sự đạt chuẩn và cam kết của tập đoàn TH, tượng trưng cho chất lượng cao, sự xuất sắc và đáng tin cậy của sản phẩm.

Dưới đây là file thiết kế vector logo TH True Juice mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục TH True JUICE

Thông tin liên hệ: TH True JUICE

  • Địa chỉ: 166 Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Hotline: 1800 545 440
  • Email: chamsockhachhang@thtruemart.vn
  • Fanpage: facebook.com/thtruemart