File thiết kế vector - Logo TH True Milk

  • 10/11/2023
  • 333

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo TH True Milk thể hiện cam kết của công ty trong việc sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đảm bảo tính tinh khiết và an toàn của sản phẩm. 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH, còn được biết đến với tên gọi quốc tế là TH Joint Stock Company và tên viết tắt là TH true MILK, là một công ty thuộc tập đoàn TH. Công ty được thành lập vào năm 2009 tại Nghệ An, Việt Nam. TH True Milk là một thương hiệu sữa Việt 100% chuyên sản xuất và cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa.

Mặc dù mới có mặt trên thị trường trong hơn 10 năm, TH True Milk đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình trong phân khúc sữa Việt Nam. Mặc dù không có lịch sử hình thành và phát triển bằng Vinamilk, Mộc Châu hay FrieslandCampina, nhưng công ty này đã nhanh chóng phát triển và trở nên nổi tiếng trên thị trường.

Theo số liệu đo lường thị trường bán lẻ tính đến tháng 03/2021, TH True Milk đã chiếm được 30% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại các kênh bán lẻ thành thị. Điều này cho thấy sự thành công và sự ưa chuộng sản phẩm của công ty trong mắt người tiêu dùng.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần sữa TH cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp sữa. Năm 2020, công ty này xếp thứ hai trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín trong nhóm ngành Sữa và sản phẩm từ sữa do Vietnam Report công bố.

Ý nghĩa logo TH True Milk là gì?

Mẫu thiết kế logo TH true MILK - Hình 1
Mẫu thiết kế logo TH true MILK - Hình 1

Mẫu thiết kế logo TH true MILK - Hình 2
Mẫu thiết kế logo TH true MILK - Hình 2

Mẫu thiết kế logo TH True Milk khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, "TH" là chữ viết tắt của "True Happiness" có nghĩa là "Hạnh phúc đích thực". Điều này thể hiện cam kết của TH True Milk trong việc mang lại niềm vui và hạnh phúc thật sự cho người tiêu dùng thông qua sản phẩm của mình. Phông chữ có chân được sử dụng trong logo thể hiện sự chắc chắn và đáng tin cậy của thương hiệu. Điều này tạo lòng tin và sự ổn định cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của TH True Milk.

Màu xanh là màu chủ đạo trong logo, thể hiện sự thân thiện với môi trường và niềm tin vào sự an toàn và tươi sạch của sản phẩm. Màu xanh cũng liên kết với hình ảnh tự nhiên và nguyên liệu từ thiên nhiên mà TH True Milk cam kết sử dụng. Hình cánh sao vàng cách điệu trong logo thể hiện sự đạt chuẩn và cam kết của TH True Milk. Nó tượng trưng cho chất lượng cao, sự xuất sắc và đáng tin cậy của sản phẩm.

Dưới đây là file thiết kế vector logo TH True Milk mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục TH True Milk

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH

  • Địa chỉ: 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 1800545440
  • Email: chamsockhachhang@thmilk.vn
  • Fanpage: https://fb.com/thmilk/