File thiết kế vector - Logo Thomas Cubitt - Sàn gỗ cao cấp chịu nước

  • 19/08/2023
  • 345

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Thomas Cubitt - Sàn gỗ cao cấp chịu nước khá đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và tinh tế, đồng thời thể hiện giá trị và chất lượng của thương hiệu Sàn gỗ cao cấp chịu nước Thomas Cubitt.
 

Showroom Minh Hà - Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã khai trương vào ngày 01/07/2023 tại địa chỉ Số 5, Lô S4, KĐT Hà Tiên, P.Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đây là một showroom chuyên kinh doanh sàn gỗ cao cấp chịu nước Thomas Cubitt của AMY GRUPO. Vị trí của showroom rất đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

AMY GRUPO đang mở rộng chuỗi showroom sàn gỗ nhượng quyền thương mại trên toàn quốc. Nếu bạn muốn sở hữu một mô hình kinh doanh chuẩn hoá và hiệu quả, hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Ý nghĩa logo Thomas Cubitt - Sàn gỗ cao cấp chịu nước là gì?

Mẫu thiết kế logo Sàn Gỗ Cao Cấp Thomas Cubitt - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Sàn Gỗ Cao Cấp Thomas Cubitt - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Sàn Gỗ Cao Cấp Thomas Cubitt - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Sàn Gỗ Cao Cấp Thomas Cubitt - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Thomas Cubitt - Sàn gỗ cao cấp chịu nước mang ý nghĩa đơn giản nhưng nổi bật. Tên thương hiệu được lấy theo tên Thomas Cubitt, một nhà xây dựng nổi tiếng người Anh, có đóng góp lớn vào việc phát triển các đường phố và quảng trường lịch sử của Luân Đôn, đặc biệt là ở Belgravia, Pimlico và Bloomsbury. Việc sử dụng tên này trong logo thể hiện sự tôn trọng và lấy cảm hứng từ một người có thành tựu lớn trong lĩnh vực xây dựng.

Logo được thiết kế với font chữ có chân, mang lại cảm giác truyền thống, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu trắng và màu xanh rêu. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ và sự chuyên nghiệp. Màu xanh rêu mang ý nghĩa của sự tự nhiên, sự ổn định và sự bền vững, phù hợp với lĩnh vực sàn gỗ cao cấp chịu nước.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Sàn gỗ cao cấp chịu nước Thomas Cubitt mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Thomas Cubitt - Sàn gỗ cao cấp chịu nước

Liên hệ: Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO)

  • Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa, Liễn Sơn, Liên Hòa, Thị trấn Hoa Sơn, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Số điện thoại: 021 1656 4999
  • Email: info@amy.vn
  • Fanpage: facebook.com/www.amy.vn