File thiết kế vector - Logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát

  • 26/05/2023
  • 626

Chia sẻ file thiết kế logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát định dạng ảnh vector & PNG mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn.

Công Ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Nam Trung Phát được biết đến là một trong những trung tâm sản xuất tôm giống hàng đầu miền Trung. Các sản phẩm tôm giống tại Thuỷ Sản Nam Trung Phát được nuôi trồng theo quy trình vi sinh, đảm bảo tôm giống sạch bệnh, an toàn sinh học trong chăn nuôi. Công ty luôn đem đến khách hàng, đối tác những sản phẩm tôm giống tốt, sạch bệnh, nhằm nâng cao năng xuất và góp phần phát triển ngành nuôi tôm Việt Nam.

Mẫu thiết kế logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát có bố cục hình tròn bền vững, thể hiện sự vận động phát triển đi lên và trường tồn vĩnh cửu. Chính giữa logo là chữ "NTP" màu đỏ nổi bật, đó cũng chính là tên viết tắt của thương hiệu "Nam Trung Phát". Phía trên tên thương hiệu là biểu tượng 2 con tôm xanh trên hình nền quả địa cầu, giúp người xem dễ dàng nhận diện thương hiệu và thể hiện khát vọng đưa thương hiệu ra tầm thế giới. Bao quanh logo là tên "Công Ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Nam Trung Phát" được viết bằng font chữ in không chân, tròn, cân đối với đường nét chắc chắn thể hiện một nền tảng vững chắc cho tổng thể thương hiệu.

Dưới đây là file thiết kế logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát định dạng vector và PNG mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Thuỷ Sản Nam Trung Phát