Tải file thiết kế logo trường Đại Học Bạc Liêu(BLU) mới nhất

  • 16/06/2022
  • 130

Mẫu thiết kế logo trường Đại Học Bạc Liêu có bố cục hình tròn bền vững, nội dung bên trong vô cùng chặc chẽ, vững chắc thể hiện sự gắn kết đầy nhiệt huyết trên con đường giáo dục.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường Đại Học Bạc Liêu(BLU) đã khẳn định vị trí của mình trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa hoa. Tuy nhiên, để hướng tới sự phát triển vượt bật, cũng như tạo bước chuyển mình thích hợp trong tương lai nhằm gia tăng uy tín và thu hút nhân tài, nhà trường đã xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho mình, bao gồm cả logo trường ĐH Bạc Liêu mới.


Mẫu thiết kế logo trường ĐH Bạc Liêu

1. Giới thiệu

Trường Đại Học Công Lập Bạc Liêu(BLU) chính thức được thành lập vào ngày 24/11/2006, theo quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ số 1558/QĐ-TTg. Là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa hệ phù hợp theo ý chí, nguyện vọng của Đảng Bộ và nhân dân Tỉnh Bạc Liêu, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Bạc Liêu và Bán Đảo Cà Mau.

- Trường ĐH Bạc Liêu tổ chức dào tạo đa cấp độ từ Cao Đẳng, Đại Học đến sau Đại Học và tổ chức các loại hình giáo dục liên thông, vừa học vừa làm, liên kết,... Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao của xã hội, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh.

2. Ý nghĩa logo trường Đại Học Bạc Liêu là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của trường ĐH Bạc Liêu bao gồm logo, câu slogan và các sản phẩm gắn liền với logo. 

Ý nghĩa logo:

- Logo của trường thiết kế theo dạng hình tròn bền vững, trường tồn vĩnh cửu, ở giữa logo là hình ảnh nón cử nhân, xem chất lượng giáo dục là trọng tâm hướng đến của trường. Bên dưới chiếc nó là biểu tượng của trường với 3 chữ "BLU" - Là tên viết tắt tiếng Anh - Bac Lieu University được viết cách điệu nhìn tự như quyển sách đang mở rộng thể hiện truyền thống giáo dục và đào tạo của trường.

- Nửa trên của logo là hình vòng cung bánh răng công nghiệp - ngành đào tạo chính của trường, bên trong là tên trường "ĐẠI HỌC BẠC LIÊU" được viết bằng font chữ in hoa có chân thể hiện sự vững chắc. Dưới cùng của logo là năm 2006 - Cột mốc thời gian thành lập trường. 

- Nhìn từ tổng thể logo trường đại học Bạc Liêu có bố cục vô cùng chặt chẽ, vững chắc, thể hiện sự gắn kết đầy nhiệt huyết trên con đường giáo dục và đào tạo.

Câu slogan:

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mình, trường ĐH Bạc Liêu xác định câu slogan khẩu hiệu của mình là "Chất lượng - Sáng Tạo - Hội Nhập - Phát Triển". Câu slogan này giống như lời cam kết mạnh mẽ của nhà trường về sứ mệnh và quan điểm phát triển trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng thời cũng là lời nhắc nhở mỗi cán bộ, giáo viên của trường phải không ngừng phấn đấu hết hình trong công tác giảng dạy, đào tạo nhân tài cho đất nước.

Website:

Bên cạnh hệ thống nhận diện thương hiệu, trường BLU còn thiết kế trang website riêng với địa chỉ https://blu.edu.vn/ . Nội dung trên website bao gồm các chuyên mục về đào tạo, tuyển sinh, nghiêm cứu khoa học. Đặc biệt tại chuyên mục tuyển sinh có phần đăng ký trực tuyến và hỗ trợ giải đáp online mọi thăc mắc của sinh viên qua hotline:02913822653 một cách nhanh chóng. Website của trường BLU có thể được xem như là chiếc cầu nối giữa nhà trường với học sinh và là kênh thông tin chính thức, uy tín, đáng tin cậy.

3. Tải file thiết kế logo trường Đại Học Bạc Liêu Vector

Với mong muốn đem đến cho đọc giả những hình ảnh chất lượng nhất, Song Phú xin gửi đến bạn trọn bộ file thiết kế logo trường ĐH Bạc Liêu với nhiều định dạng như: Vector, pdf, ai, corel, png,... để các bạn tải về làm tài liệu học tập.

Tải file thiế kế logo trường ĐH Bạc Liêu Vector Pdf Png Ai mới nhất

Việc xây dựng bộ nhân diện thương hiệu có ý nghĩa rất lớn với nhà trường, không chỉ giúp tạo lợi thế cạnh tranh với các trường Đại Học khác trong công tác tuyển sinh, mà còn làm gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiêp ra trường. Với những thông tin chi sẻ về ý nghĩa logo trường ĐH Bạc Liêu trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình.