File thiết kế vector - Logo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai(DNTU)

  • 26/01/2024
  • 213

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thể hiện được mục tiêu và sứ mệnh của trường, là nơi giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng tạo và có khả năng thích ứng với sự phát triển công nghệ và yêu cầu của thị trường lao động.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) được thành lập vào ngày 16/06/2011 theo quyết định số 929/QĐ-TTg với tên gọi trước đây là Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai. Đây là một trường dân lập hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các khối ngành về Kỹ thuật và Quản trị chất lượng tại khu vực Đồng Nai.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trong những trường Đại học hàng đầu tại khu vực Đồng Nai đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kỹ thuật. Trường có thành tích học thuật cao và được đánh giá là một điểm đến lý tưởng cho rất nhiều học sinh.

Với 15 năm hoạt động, trường đã đào tạo nên nhiều cử nhân Công nghệ có trình độ chuyên môn cao và kiến thức chất lượng. Trường đảm bảo chất lượng giáo dục thông qua đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và năng lực, cùng với các phương pháp đào tạo hiện đại và trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghệ hiện đại.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cung cấp nhiều chương trình đào tạo với các ngành liên quan đến Kỹ thuật, bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Chất lượng. Trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp đối tác, giúp tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ý nghĩa logo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là gì?

Mẫu thiết kế logo DNTU
Mẫu thiết kế logo DNTU

Mẫu thiết kế logo của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) khá đơn giản nhưng nhưng thể hiện rõ mục tiêu và sứ mệnh của trường. Logo tượng trưng cho sự hướng tới những nguồn tri thức rộng lớn ngoài thế giới, khát khao xây dựng và phát triển đất nước. Nó cũng thể hiện sự cam kết trong việc đào tạo và trang bị sinh viên với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, Logo này cũng thể hiện sự liên kết và sự hợp tác giữa trường và cộng đồng, tạo ra mạng lưới liên kết và cung cấp cơ hội và hỗ trợ cho sự phát triển và thành công của sinh viên.

Với sự kết hợp tinh tế giữa hình ảnh con người trí thức, bánh răng và các yếu tố thiết kế khác, logo của trường đã thể hiện được một cách rõ ràng và tinh tế các giá trị cốt lõi của ngôi trường, đồng thời góp phần tạo nên sự nhận diện thương hiệu đặc biệt và độc đáo.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai(DNTU)

Liên hệ: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251.3996 473 
  • Email: info@dntu.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/dntuedu