Tải file thiết kế logo trường Đại Học Huế Vector mới nhất

  • 27/06/2022
  • 1774

Điểm nổi bật trong logo trường Đại Học Huế là biểu tượng con rồng đại diện cho tinh thần dân tộc, luôn phấn đấu phát triển mạnh mẽ, tự tin và hội nhập.

Đại Học Huế là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, được đánh giá là một trong 10 trường đại học tốt nhất Việt nam, có trụ sở chính dặt tại Huế. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ý nghĩa logo đại học Huế và tải file vector mới nhất ngay sau đây nhé.

Mẫu logo trường Đại Học Huế
Mẫu logo trường Đại Học Huế mới nhất

1. Giới thiệu

Trường đại học Huế (Hue University) được thành lập vào tháng 3 năm 1957, với tên gọi ban đầu là Viện Đại HỌc Huế, bao gồm 4 phân khoa đại học: Y khoa, sư phạm, luật khoa, văn khoa. Trải qua 2 lần thay đổi tên gọi, đến ngày 4 tháng 4 năm 1944, trường mới chính thức đổi tên thành "Trường Đại Học Huế".

- Là ngôi trường Đại Học đầu tiên và lâu đời nhất khu vực Miền trung - Tây Nguyên. Nhiệm vụ chính của Đại học Huế là đào tạo cán bộ khoa học có trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên nói riêng.

- Hiện nay, trường ĐH Hế có 108 ngành đào tạo trình độ đại học cấp văn bằng cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, bác sĩ, 70 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ; 37 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 32 chuyên ngành đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I, 28 chuyên ngành đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp II, 8 chuyên ngành đào tạo bác sĩ nội trú.

2. Ý nghĩa logo trường Đại Học Huế

Mẫu thiết kế logo trường Đại học Huế có bố cục thiết kế là hình chiếc khiên tượng trưng cho lòng quả cảm, tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để vươn đến tầm cao của tri thức và thể hiện đi đầu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

- Con rồng trong Logo mang tính biểu tượng đại diện cho Dân tộc.

- Bánh xe luân hồi và cuốn sách đang mở tượng trưng cho câu chuyện Nhân bản (Huế - vùng đất hiếu học, đề cao đạo lí gia phong).

- Mặt trời và tia nắng tượng trưng cho sự khai phóng.

- Về font chữ: Logo sử dụng font chữ UTM Avo dày mạnh khỏe, thể hiện sự vững bền.

- Về màu sắc: logo có màu đỏ tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, vững vàng, tự tin và hội nhập.

3. Tải logo trường Đại Học Huế Vector mới nhất

Với mong muốn gửi đến quý độc giả những hình ảnh chất lượng nhất. Đồng phục Song Phú xin gửi đến bạn trọn bộ file thiết kế logo Đại Học Huế với nhiều định dạng như: Pdf, Ai, Corel, Eps, Png,... Để các bạn tải về làm tài liệu sử dụng trong học tập và làm việc.

file thiết kế logo trường Đại Học Huế

Tải trọn bộ file thiết kế logo trường Đại Học Huế Vector mới nhất

4. Mẫu áo đồng phục trường đại học Huế

Mẫu áo thun đồng phục sinh viên trường Đại Học Huế được thiết kế theo font áo cổ bẻ lịch sự với hai màu trắng và đỏ nổi bật. Có thể nói đây là mẫu thiết kế áo đồng phục khá ấn tượng, không chỉ thể hiện tính thống nhất trong thương hiệu mà còn rất thời trang, lịch sự.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trường Đại Học Huế
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục trường Đại Học Huế

Logo Đại Học Huế in trên nhiều chất liệu
Logo Đại Học Huế in trên nhiều chất liệu

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa logo trường Đại Học Huế và tìm được file thiết kế logo phù hợp nhất cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức logo để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.