Tải file thiết kế logo trường Đại Học Nha Trang Vector Corel mới nhất

  • 17/06/2022
  • 1477

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế logo trường Đại Học Nha Trang là hình ảnh con tàu tri thức vươn ra biển khơi được cách điệu bằng hình ảnh những quyển sách. Với hình ảnh con tàu tri thức, làm toát lên nết đặc trưng của trường, đồng thời thể hiện vai trò và sứ mệnh của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Trường Đại Học Nha Trang là một trong ba trường đại học đào tạo đa ngành đứng đầu tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đồng thời, trường cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để phát triển kinh tế của vùng. Cùng tìm hiểu thêm ý nghĩa đằng sau logo trường ĐH Nha Trang ngay sau đây nhé. 

logo dh nha trang
Mẫu thiết kế logo trường ĐH Nha Trang

1. Giới thiệu

Trường đại học Nha Trang(Nha Trang University) được thành lập từ ngày 01/08/1959 với tên gọi ban đầu là Khoa Thủy Sản thuộc Viện Nông Lâm Hà Nội. Trải qua 3 lần thay đổi tên gọi, đến ngày 25/07/2006, mới chính thức được đổi tên thành " Trường Đại Học Nha Trang". Trụ sở chính của trường đặt tại số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Đại học Nha Trang là trường đào tạo đa ngành, về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, công nghệ và đặc biệt là lĩnh vực thủy, hải sản. Nhà trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ quản lý kinh tế kỹ thuật có trình độ cao đẳng, đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ để phát triển kinh tế vùng duyên hải ven biển. 

2. Ý nghĩa logo trường Đại Học Nha Trang

Mẫu thiết kế logo trường ĐH Nha Trang có bố cục hình tròn bền vững, tượng trưng cho sự gắn kết, trường tồn vĩnh cửu. Nổi bật ở giữa logo là biểu tượng con tàu tri thức vươn ra biển khơi được cách điệu bằng hình ảnh những quyển sách. Hình ảnh con tàu giúp gợi nhó về lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại Học Nha Trang, tô tậm nên một quá trình phát triển của trường gắn liền với ngành thủy sản. Hình ảnh con tàu còn là biểu tượng cho sự vươn mình ra biển lớn của tập thể thầy trò của trường, phát triển không ngừng nghỉ, vượt qua những con sóng thử thách.

Với hình ảnh con tàu tri thức, thông điệp làm toát lên nét đặc trưng của Nhà trường, đồng thời tinh tế thể hiện vai trò, sứ mệnh của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Thông điệp gợi lên hình ảnh con tàu đi khắp muôn phương, đem tri thức tới bốn biển năm châu và thu lượm những kiến thức, kinh nghiệm vô giá từ tinh hoa nhân loại để hoàn thiện mình và phục vụ cho sứ mệnh giáo dục cao cả.

3. Tải logo trường Đại Học Nha Trang Vector mới nhất

Với mong muốn chia sẻ những hình ảnh chất lượng nhất đến quý độc giả, Song Phú xin gửi đến bạn trọn bộ file thiết kế logo trường ĐH Nha Trang với nhiều định dạng ảnh như: Pdf, Corel, Ai, Png,... mới nhất để các bạn tải về sử dụng làm tài liệu trong học tập và làm việc.

file thiết kế logo dh nha trang
Tải trọn bộ logo trường Đại Học Nha Trang Vector mới nhất

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo trường Đại Học Nha Trang gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của trường. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.