File thiết kế vector - Logo Vinataxi – Công ty Taxi Việt Nam

  • 01/08/2023
  • 330

Mẫu thiết kế logo Vinataxi thể hiện sự đơn giản, nhưng cũng mang đến nhiều ý nghĩa như sự phát triển, sự liên kết và sự tự tin của công ty trong ngành công nghiệp vận tải.

Công ty Vinataxi được thành lập vào ngày 08/10/1992 và là một công ty liên doanh được hình thành từ sự kết hợp giữa công ty đầu tư Tecobest (Hong Kong) và công ty Tracodi. Vào năm 2003, Tecobest đã chuyển quyền quản lí cho tập đoàn ComfortDelGro, một tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới, cùng với công ty Tracodi.

Ngày 31/03/2022, CTCP Đầu tư và Dịch vụ HELIOS, một đơn vị trong hệ sinh thái của Tập đoàn BAMBOO CAPITAL (BCG), đã quyết định đầu tư mua lại 70% vốn của ComfortDelgro. Việc này đã chính thức chuyển quyền sở hữu của Vinataxi trở thành một doanh nghiệp 100% vốn trong nước với nhiều lợi thế cạnh tranh. Với sự thay đổi này, Vinataxi sẽ có thể tận dụng các lợi thế cạnh tranh để phát triển và cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao cho khách hàng.

Ý nghĩa logo công ty Vinataxi mới nhất có gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế logo VinaTaxi mới nhất
Mẫu thiết kế logo VinaTaxi mới nhất

Mẫu thiết kế logo của công ty Vinataxi có ý nghĩa đặc biệt và mang tính đơn giản nhưng hiệu quả. Logo vẫn giữ nguyên biểu tượng VINATAXI, tạo sự nhận diện và liên kết với công ty. Tuy nhiên, tên thương hiệu của tập đoàn ComfortDelGro đã được thay đổi thành "A member of BCG - Bamboo Capital", tạo sự liên kết với Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). Điều này cho thấy sự thay đổi và phát triển của công ty, cùng với sự hỗ trợ và tương tác trong hệ sinh thái kinh doanh của BCG.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu vàng, màu xanh bích và màu xanh lá cây. Màu vàng thường được hiểu là màu của sự giàu có, sự sáng tạo và sự tự tin. Màu xanh bích và màu xanh lá cây thường được liên kết với sự tươi mới, môi trường và sự thân thiện.

Dưới đây làm file thiết kế vector logo Vinataxi – Công ty Taxi Việt Nam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: dongphucsongphu.com/logo/

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Vinataxi – Công ty Taxi Việt Nam

Liên hệ: Vinataxi – Công ty Taxi Việt Nam

  • Địa chỉ: Lô IV, 15B Đường số 4, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3811 1111
  • Email: info@vinataxi.vn
  • Fanpage: facebook.com/vinataxi38111111