File thiết kế vector - Logo VinFast mới nhất

  • 14/11/2023
  • 409

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo VinFast mang đến một thông điệp về sự tự hào, sáng tạo và tiên phong của công ty trong ngành công nghiệp ô tô, cũng như cam kết với chất lượng và an toàn.

VinFast (hoặc VinFast LLC) là một nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2017 tại Hải Phòng. Trụ sở chính đầu tiên của công ty cũng đặt tại thành phố Hải Phòng, do bà Lê Thanh Hải làm Giám đốc điều hành. VinFast là thành viên của tập đoàn Vingroup, do ông Phạm Nhật Vượng sáng lập. Tên gọi VinFast được viết tắt từ cụm từ "Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong".

VinFast có một nhà máy lắp ráp và sản xuất chính tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Nhà máy này có diện tích 335 hecta và tổng vốn đầu tư 3,5 tỷ USD, là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam. Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, VinFast mang đến một tương lai mới cho ngành công nghiệp cơ giới tại Việt Nam.

Mục tiêu của VinFast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2025, với công suất thiết kế lên đến 500.000 xe/năm. Các sản phẩm chủ lực của VinFast bao gồm ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường.

Ý nghĩa logo VinFast là gì?

Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 1
Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 1

Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 2
Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 2

Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 3
Mẫu thiết kế logo VinFast mới - Hình 3

Mẫu thiết kế logo VinFast là sự kết hợp giữa nhiều ý tưởng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, biểu tượng chữ "V" trong logo đại diện cho Việt Nam, Vingroup và VinFast. Chữ "V" cũng có ý nghĩa là chiến thắng (victory). Sự liên kết chặt chẽ giữa hai chữ "V" trong logo tạo ra một hình ảnh mở ra một thời kỳ phát triển mới. Tên thương hiệu VinFast được viết tắt từ các từ: Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong. Đây là những giá trị và tiêu chí quan trọng mà VinFast đặt ra cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Câu khẩu hiệu "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" của VinFast thể hiện sự mạnh mẽ, đầy nội lực và tự hào với nguồn gốc Việt Nam. Nó cũng thể hiện cam kết của VinFast trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Dưới đây là file thiết kế vector logo VinFast mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục VinFast

Liên hệ: Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast

  • Địa chỉ: Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 1900 23 23 89
  • Email: support.vn@vinfastauto.com