Mẫu thiết kế logo Vinfast Vector Png Ai Pdf Cdr mới nhất

  • 24/03/2022
  • 4029

Tải miễn phí file thiết kế logo Vinfast Vector PNG PDF AI CDR mới nhất và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau logo hãng xe Vinfast nổi tiếng này.

Vinfast được biết đến là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup - doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt", tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng cho đất nước Việt Nam một thương hiệu ô tô đầy tự hào, phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần, dấu ấn con người Việt, với tham vọng vươn xa vượt ra ngoài biên giới Việt Nam và vươn tầm thế giới. Tập đoàn hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc xe trở thành đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới.

Bên cạnh đó, sư thành công của thương hiệu ô tô Vinfast không thể không nhắc tới bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, thiết kế logo Vinfast rất ấn tượng mà còn chứa đựng ý nghĩa logo Vinfast giá trị tới tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu và khám phá câu chuyện xoay quanh thiết kế logo Vinfast và mẫu thiết kế logo Vinfast Vector png Ai Cdr pdf mới nhất ngay trong bài viết này.

Mẫu thiết kế logo VinFast
Mẫu thiết kế logo VinFast

1. Giới thiệu

Theo Wikipedia, VinFast (hay VinFast LLC), là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, được tỷ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập. Vinfast chính là viết tắt của cụm từ "Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong" (chữ Ph đổi thành F)

Dù chỉ mới ra mắt thị trường một năm nay, nhưng tốc độ tăng trưởng và quá trình phát triển của Vinfast luôn cho thấy tiềm năng mình là một thương hiệu ô tô chất lượng, có khả năng vươn xa và phát triển ra toàn thế giới. Vinfast đã cho ra mắt người hâm mộ các dòng xe chất lượng, được sản xuất, lặp ráp 100% tại Việt Nam, do chính bàn tay, khối óc và sức lao động của người Việt.

Có thể nói sự hậu thuẫn tuyệt vời từ Vingroup chính là động lực cho Vinfast ngày càng phát triển như ngày hôm nay, nhất là trong giai đoạn đã có rất nhiều các thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới như Yamaha, BMW, Mercider,..Làm sao để đưa một thương hiệu xe ô tô “Made in VietNam” gia nhập vào ngành công nghệ bốn bánh trên toàn thế giới? Làm sao để thu hút khách hàng, đối tác tiếp cận và biết đến dòng xe này nhiều hơn? Và một trong những yếu tố tạo nên thành công cho thương hiệu xe máy điện, ô tô điện “Made in VietNam” chính là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng cùng thiết kế logo Vinfast đẳng cấp, sang trọng, thu hút và tạo được ấn tượng ngay từ đầu. Không những vậy, ý nghĩa logo Vinfast cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu thiết kế logo Vinfast Vector Png Ai có gì đặc biệt và khám phá bí mật ý nghĩa logo Vinfast ngay sau đây nhé.

2. Ý nghĩa Logo Vinfast

Ý nghĩa logo Vinfast có lẽ là một trong những niềm tự hào của thương hiệu xe ô tô “Made in VietNam” này. Biểu tượng logo Vinfast được thiết kế duy nhất một chữ V cách điệu tinh tế, với những đường nếp gấp tinh xảo. Cảm hứng thiết kế biểu tượng logo Vinfast được áp dụng dựa trên yêu cầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, làm sao để thiết kế có thể truyền tải được các nội dung là logo phải thể hiện cho Việt Nam, Vingroup và Vươn lên. Đó chính là lí do cho biểu tượng chữ V – Vinfast được ra đời.

Nếu để ý kỹ bạn có thể nhận thấy thiết kế logo Vinfast có sự khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế logo từ các thương hiệu xe hơi nổi tiếng khác trên thế giới. Nếu các biểu tượng thiết kế logo từ Yamaha, BMW, Hyundai, Toyota,.. đều là logo mang biểu tượng hình ảnh thì riêng với logo Vinfast lại được thiết kế dựa trên đặc tính, tức thể hiện tốc độ của dòng xe này mang lại.

Bên cạnh đó, các thiết kế xe của Vinfast đều là những tạo hình tập trung về thiết kế chữ V. Có thể nói đây là một trong những công việc khó khăn của người thiết kế, làm sao để khơi nguồn sáng tạo các đường nét trên xe mà vẫn thể hiện tinh thần của người Việt mà Vinfast muốn gửi gắm. Với xe Vinfast, nếu bạn gỡ bỏ biểu tượng logo Vinfast, hầu hết các đường nét thiết kế trên xe đều tựu chung về chữ V, đây có thể được coi là một trong những thành công của đội ngũ thiết kế.

- Logo Vinfast png

Logo Vinfast png được biết đến là một trong những định dạng chất lượng, dễ sử dụng. Đặc biệt, Logo Vinfast png hỗ trợ tốt cho quá trình in ấn giúp sản phẩm đạt được chất lượng tốt hơn.

Mẫu thiết kế logo VinFast - Hình 2
Mẫu thiết kế logo VinFast - Hình 2

Mẫu thiết kế logo VinFast - Hình 3
Mẫu thiết kế logo VinFast - Hình 3

- Logo Vinfast vector

Tương tư, định dạng png, thiết kế Logo Vinfast vector cũng là một trong những định dạng phổ biến được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tải file thiết kế logo Vinfast Vector PNG AI EPS CDR PDF

Bài viết vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn thông tin về thương hiệu xe ô tô “Made in VietNam” Vinfast cùng giải đáp những thông tin xoay quanh mẫu thiết kế logo Vinfast Vector png Ai pdf cdr có gì đặc biệt và giải mã sức hút từ ý nghĩa logo Vinfast. Hy vọng, bài viết mang lại những thông tin bổ ích và thiết thực về thương hiệu xe ô tô đầy tự hào của người Việt.