File thiết kế vector - Logo Công ty Wilson Việt Nam

  • 19/06/2024
  • 89

Mẫu thiết kế logo Công ty Wilson Việt Nam rất ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, giúp truyền đạt thông điệp về sự chuyên nghiệp, sức mạnh và bền vững của mình trên thị trường kinh doanh sàn gỗ.

Công ty Cổ phần Wilson Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nguồn hàng được nhập khẩu từ các quốc gia có uy tín trong ngành công nghiệp sàn gỗ như Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Wilson luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Wilson Việt Nam có tiền thân là Công ty TNHH Thương mại & Nội thất Quang Huy, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Wilson đã nhanh chóng tạo dựng uy tín và thương hiệu trong ngành. Mục tiêu của Wilson không chỉ dừng lại ở việc chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc mà còn hướng tới việc trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu và uy tín trên cả nước cũng như quốc tế.

Với cam kết không ngừng nỗ lực, phát triển và đặt ra những giá trị cốt lõi từ khi mới ra đời, Wilson luôn coi đó là phương châm để trở thành một doanh nghiệp mạnh mẽ, bền vững và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Wilson, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và sự uy tín mà công ty mang lại.

Ý nghĩa logo Công ty Wilson Việt Nam là gì?

Mẫu thiết kế logo WilSon - Hình 1
Mẫu thiết kế logo WilSon - Hình 1

Mẫu thiết kế logo WilSon - Hình 2
Mẫu thiết kế logo WilSon - Hình 2

Mỗi công ty khi bắt đầu hoạt động đều cần có một logo đặc trưng, là dấu ấn của thương hiệu, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Và Công ty Cổ phần Wilson Việt Nam không ngoại lệ.

Logo Công ty Wilson Việt Nam được thiết kế với gam màu đỏ và xanh lá cây làm chủ đạo, mang đến sức mạnh, can đảm và nhiệt huyết từ màu đỏ, cùng với sự thân thiện, bền vững của màu xanh lá cây. Phối hợp của hai màu sắc này tạo nên một điểm nhấn đặc biệt, thu hút sự chú ý của người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biểu tượng của logo Wilson là hai chữ "W và S", tên viết tắt của thương hiệu, được lồng ghép và tạo thành hình lục giác vững chãi, chắc chắn. Màu xanh lá cây và màu đỏ trong logo cũng tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa âm dương, từ đó thể hiện phong cách chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "WILSON", là cách làm rõ thêm ý nghĩa của logo, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu Wilson.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Wilson Việt Nam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 56 đường Phương Canh, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline : 097 536 65 55
  • Email: sales@wilsongroup.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/wilsongroup.com.vn/