File thiết kế vector - Logo Wintel

  • 20/11/2023
  • 381

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Wintel khá đơn giản nhưng thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thương hiệu mạng di động Wintel.

Wintel là một nhà mạng di động tại Việt Nam, trước đây được biết đến với tên gọi Reddi. Reddi được ra mắt vào tháng 6/2020 và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Mobicast. Sau đó, vào tháng 9/2021, Sherpa Co., Ltd - thành viên của Tập đoàn Masan - đã mua lại 70% cổ phần của Reddi, biến nó thành công ty con chính thức của Masan. Vào tháng 11/2022, Reddi đã được đổi tên thành Wintel.

Wintel hoạt động với mục tiêu mang đến trải nghiệm dịch vụ viễn thông tiện ích và giá cả phải chăng. Họ nổi tiếng với các gói cước như WIN55, WIN60, WIN69, WIN89, cho phép người dùng truy cập internet 4G tốc độ cao không giới hạn và mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Mạng di động Wintel sử dụng đầu số 055 và triển khai theo mô hình Nhà khai thác mạng ảo di động (MVNO - Mobile Virtual Network Operator). Điều này có nghĩa là Wintel không sở hữu hạ tầng viễn thông riêng, mà thay vào đó thuê hạ tầng của các doanh nghiệp/nhà mạng khác để cung cấp dịch vụ viễn thông. Wintel sử dụng chung băng tần với nhà mạng Vinaphone, giúp phủ sóng toàn quốc với đường truyền 4G tốc độ cao và ổn định.

Ý nghĩa logo Wintel là gì?

Mẫu thiết kế logo Wintel - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Wintel - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Wintel - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Wintel - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Wintel mang ý nghĩa đặc biệt và tinh tế. Logo này sử dụng màu sắc chủ đạo là đỏ và đen. Màu đỏ thể hiện sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động của thương hiệu. Đây là một màu sắc rất nổi bật và thu hút sự chú ý. Màu đen trong logo Wintel mang ý nghĩa của sự chuyên nghiệp, quyền lực và đáng tin cậy. Màu này tạo ra một cảm giác sang trọng và trang nhã, thể hiện tính chất uy tín và độ tin cậy của công ty.

Tên thương hiệu Wintel được ghép lại từ hai chữ "Win" và "Tel". "Win" có ý nghĩa chiến thắng, thành công, thể hiện mong muốn của công ty là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giành được sự thành công trong ngành công nghiệp viễn thông. "Tel" có nghĩa là điện thoại, thể hiện sản phẩm chính của công ty là cung cấp dịch vụ mạng di động và data cho điện thoại.

Tên thương hiệu Wintel được viết bằng font chữ hiện đại, đường nét dày dặn, chắc chắn và bo tròn tất cả góc cạnh. Điều này tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thương hiệu. Câu slogan "Give You Power" trong logo Wintel thể hiện cam kết của công ty mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Wintel mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Wintel

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Mobicast - Thành viên của Tập đoàn Masan

  • Địa chỉ: Tầng 4, V1 Home City, 177 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 19002155
  • Email: info@mobicast.vn
  • Fanpage: facebook.com/wintel.vn