File thiết kế vector - Logo Công ty Xi măng Chinfon

  • 26/10/2023
  • 168

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Công ty Xi măng Chinfon thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong lĩnh vực xi măng ngành xây dựng.

Công ty Xi măng Chinfon là một công ty hàng đầu trong ngành xi măng tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1992 với tên gọi Công ty xi măng Chinfon Hải Phòng, là một công ty liên doanh giữa công ty TNHH Chinfon-Vietnam-Holding, UBND TP. Hải Phòng và Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam.

Đến năm 2007, công ty chính thức đổi tên thành Công ty xi măng Chinfon. Với 2 dây chuyền sản xuất có công suất lớn, công ty có khả năng sản xuất lên đến 9.200 tấn clinker/ngày và 3.900.000 tấn xi măng/năm. Đây là con số ấn tượng cho thấy sự phát triển và hiệu quả hoạt động của công ty.

Công ty Xi măng Chinfon không chỉ tập trung vào việc nâng cao năng lực sản xuất, mà còn chú trọng đầu tư và xây dựng các chương trình quản lý môi trường. Điều này cho thấy cam kết của công ty trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Với nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, công ty Xi măng Chinfon đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường khu vực. Sản phẩm xi măng của công ty được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Ý nghĩa logo Công ty Xi măng Chinfon là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Xi măng Chinfon - Hình 1
Mẫu thiết kế logo công ty Xi măng Chinfon - Hình 1

Mẫu thiết kế logo công ty Xi măng Chinfon - Hình 2
Mẫu thiết kế logo công ty Xi măng Chinfon - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Công ty Xi măng Chinfon có bố cục hình tròn hoàn hảo thể hiện sự vận động phát triển đi lên và trường tồn vĩnh cửu của công ty. Hình tròn cũng tượng trưng cho sự hoàn thiện và toàn diện. Chính giữa logo là biểu tượng bông mai 5 cánh, nhắc đến mùa xuân và tượng trưng cho sức sống, cho sự mới mẻ. Bông mai cũng mang ý nghĩa của sự cao quý và thanh lịch. Ngoài ra, 5 cánh hoa mai còn đại diện cho 5 Châu lục trên thế giới, thể hiện tính quốc tế và khả năng tiếp cận các thị trường toàn cầu.

Vòng cung hình tròn bao quanh bông hoa mai vàng là tên thương hiệu "XI MĂNG CHINFON - CHINFONCEMENT". Tên thương hiệu được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh, thể hiện tính quốc tế của công ty. Font chữ tròn trịa được sử dụng để làm nổi bật và gợi nhớ tên thương hiệu công ty.

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu trắng. Màu đỏ tượng trưng cho sự năng động, quyết đoán và sự lãnh đạo. Màu trắng biểu thị sự trong sáng, tinh khiết và chuyên nghiệp. Kết hợp giữa hai màu này tạo ra sự cân bằng và hài hòa.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Xi măng Chinfon mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Xi măng Chinfon

Liên hệ: Công ty Xi măng Chinfon 

  • Địa chỉ: Số 288, Đường Bạch Đằng, Thị trấn Minh Đức, Huyện Thuỷ Nguyên, Tp Hải Phòng
  • Hotline: 024 3943 0234
  • Email: sales@cfc.vn
  • Fanpage: facebook.com/CHINFONCEMENT