File thiết kế vector - Logo Zpizza

  • 13/09/2023
  • 196

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Zpizza thể hiện sự nhiệt huyết, đam mê, chất lượng và sự chuyên nghiệp của thương hiệu Zpizza.
 

Zpizza có nguồn gốc từ vùng đất bên bờ biển của Laguna, California, nơi tràn ngập ánh nắng. Thương hiệu này đã trở thành một biểu tượng dành riêng cho những người sành ăn và quan tâm đến sức khỏe. Đến cuối năm 2010, Zpizza đã phát triển một chuỗi gồm 100 nhà hàng khác nhau trải dài trên 17 bang của Mỹ và mở rộng sang nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với hơn 400 cơ sở.

Thành công của Zpizza lan tỏa từ Mexico cho đến vùng Trung Đông, và thị trường tiềm năng của Việt Nam không thể bỏ qua. Tập đoàn BIM đã trở thành đơn vị độc quyền chính thức kinh doanh Zpizza tại Việt Nam. Trong suốt 20 năm qua, người sáng lập Zpizza cùng với đơn vị nhượng quyền và nhân viên đã không ngừng tạo ra những chiếc bánh pizza thơm ngon đặc biệt.

Ý nghĩa logo Zpizza là gì?

Mẫu thiết kế logo Zpizza - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Zpizza - Hình 1

 

Mẫu thiết kế logo Zpizza - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Zpizza - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Zpizza khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. TRong đó, biểu tượng logo là chữ Z - tên viết tắt của "Zpizza". Nét in đậm và chắc chắn của chữ Z tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin của thương hiệu. Bên trong biểu tượng chữ Z, tên thương hiệu Zpizza được viết rõ ràng và làm nổi bật thêm ý nghĩa của logo. Điều này tạo ra sự nhận biết dễ dàng và gắn kết với thương hiệu.

Màu sắc chủ đạo logo là Màu đỏ và màu trắng là màu sắc chủ đạo của logo. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sự nổi bật và sự quyết đoán. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, sạch sẽ và tinh khiết. Kết hợp giữa hai màu sắc này tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong logo.

Tổng thể mẫu thiết kế logo Zpizza thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin của thương hiệu. Màu sắc chủ đạo - đỏ và trắng - tạo ra sự nổi bật, trong sáng và tinh khiết, thể hiện sự đặc biệt và chất lượng của Zpizza.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Zpizza mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Zpizza

Thông tin liên hệ: Zpizza Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 3, Số 51, Phố Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Tp Hà Nội
  • Số điện thoại: 1900 6442
  • Email: admin@zpizza.vn
  • Fanpage: facebook.com/zpizzavn