Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023

  • 04/12/2023
  • 104

Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023 thiết kế nhẹ nhàng, dùng cho nhân viên trong xưởng nên vải thun lạnh rất phù hợp về độ bền và sự mát mẻ.

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023

Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023 được thiết kế trên nền vải màu xanh chuối, phối bo cổ tay vải màu vàng, trụ áo màu vàng

- Vải áo: Vải thun lạnh màu xanh lá chuối, vải có độ bền cao, mềm mại và thoáng mát

- Form áo: Form áo cổ bẻ polo/ lascote - mặc chung cho cả nam nữ, rất tiện sử dụng cho xưởng có nhiều công nhân với thể hình khác nhau

- Trang trí: logo thêu vi tính nổi bậc ở ngực, vừa nhẹ nhàng, vừa bền bỉ, logo không gây khó chịu cho người mặc vì khá nhỏ.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023

Mẫu áo thun đồng phục công ty Góc Xanh 2023

2. Giới thiệu về công ty TNHH MTV SXTM Góc Xanh

Công ty TNHH MTV SXTM Góc Xanh là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh từ bột. Công ty được thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 2013, có trụ sở chính tại 20B Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty có các sản phẩm chính là:

  • Bánh mì
  • Bánh ngọt
  • Bánh snack

Các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Công ty cũng áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm của công ty được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Công ty cũng đang đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bánh từ bột tại Việt Nam, công ty đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

---

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

chúc các bạn luôn vui vẻ