Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky

  • 08/01/2024
  • 74

Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky Japan 2023 được thiết kế trên nền trắng, logo trang trí ở mặt trước và sau áo với màu xanh chủ đạo của công ty.

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky Japan 2023

Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky Japan 2023 được thiết kế màu trắng gạo và trang trí logo ở ngực trái áo cùng với in logo và slogan ở mặt sau áo theo màu của công ty.

Đồng phục chủ yếu sử dụng cho nhân viên văn phòng làm việc tại trụ sở quận 1, Tp HCM

- Vải áo thun được sử dụng là vải thun cá sấu thái poly thái hay còn gọi là cá sấu lạnh/ cá sấu thể thao - vải này có độ bền cao, mát mẻ, độ co giãn rất tốt, rất phục hợp để làm đồng phục cho nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ, quán ăn và chơi thể thao... vải thun cá sấu này rất đa năng phù hợp ở nhiều môi trường khác nhau. Vải có ưu điểm là mát mẻ và giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại vải may áo thun đồng phục khác, mà chất lượng lại vượt trội.

- Logo trang trí ở ngực là thêu vi tính, với máy móc công nghệ mới, kèm với chỉ thêu loại 1, tạo nên mẫu thêu sắc nét, dày dặn, độ bền cao, không bị bung chỉ hoặc bay màu

- Logo lưng áo thì in lụa, phù hợp cho in mặt lưng kích thước lớn, giúp vận động thoải mái, độ bền cao sử dụng trong thời gian dài và hình in nổi bậc trên nền vải.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky Japan 2023

Mẫu áo thun đồng phục công ty Sky Japan 2023

Tham khảo thêm mẫu áo thun đồng phục công ty khác

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn luôn vui vẻ.