Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

  • 25/07/2023
  • 232

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage được thiết kế trên nền áo đỏ và áo đen, tạo thành 1 cặp đỏ đen rất bắt mắt - sử dụng vải thun cá sấu 65% 4 chiều dày dặn kết hợp với thêu vi tính trang trí

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage được thiết kế thành 2 mẫu áo là màu đen và màu đỏ, 

kết hợp với trang trí bằng thêu vi tính nên nhìn rất chắc chắn và bền bỉ

Vải thun cá sấu 65% 4 chiều dày dặn, khi lên form áo rất cứng cáp và lịch sự

Áo được sử dụng cho nhân viên và kỹ thuật, dùng 2 màu để dễ dàng phân chia lao động, tạo hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng.

Đối với một số công trình yêu cầu phải có đồng phục để dễ quản lý thì việc mặc đồng phục là điều bắt buộc.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

2. Giới thiệu về công ty Urban Signage

Urban Signage là một công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo và biển hiệu đô thị, có trụ sở tại Bình Dương, Việt Nam. Công ty này cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời và trong nhà, từ thiết kế đến sản xuất và lắp đặt.

Urban Signage đã xây dựng được danh tiếng trong ngành công nghiệp quảng cáo bằng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và giải pháp sáng tạo cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ của Urban Signage bao gồm:
1. Thiết kế và sản xuất biển hiệu đô thị: Tạo ra các biển hiệu đa dạng và độc đáo để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của khách hàng.
2. Biển hiệu quảng cáo ngoài trời: Cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời như bảng hiệu, bảng led, bảng đèn neon, v.v.
3. Biển hiệu quảng cáo trong nhà: Tạo ra các biển hiệu, bảng led, hộp đèn, v.v. để quảng cáo và tạo điểm nhấn trong các khu mua sắm, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, v.v.
4. Thi công và lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ thực hiện việc lắp đặt và thi công các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Urban Signage cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ trong mọi dự án quảng cáo. Với sự sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến, công ty này đã trở thành một đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Bình Dương.

 

Cảm ơn các bạn đã ghé xem, 

chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm bảng giá & mẫu áo, mẫu vải may áo thun đồng phục