Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tạp dề bếp

  • 02/10/2019
  • 1276

Chúng ta vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc tạp dề trong căn bếp, thế nhưng không phải ai cũng biết và tìm hiểu về giá tạp dề bếp hiện nay. 

Một trong những vật bất ly thân của người nội trợ, đầu bếp hiện nay khi bắt tay vào thực hiện công việc hiện nay đó chính là chiếc tạp dề. Tạp dề ngoài tác dụng là bảo vệ cho người nấu khỏi các vết bẩn từ thức ăn thì còn là sản phẩm giúp cho hình ảnh người đầu bếp trở nên chuyên nghiệp hơn. Vậy để có được cho mình một chiếc tạp dề đẹp thì có những yếu tố nào ảnh hửng đến giá tạp dề bếp? Hãy cùng chúng mình phân tích qua nội dung dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của tạp dề bếp

Tạp dề bếp sẽ phục vụ được cho hai đối tượng chủ yếu hiện nay đó chính là những người nội trợ trong gia đình và những người đầu bếp trong nhà hàng. Khi sử dụng tạp dề, người nấu chỉ đơn giản mong muốn giảm được vết bẩn dính vào trang phục, hạn chế sức nóng của lửa. Hơn nữa sử dụng tạp dề còn tạo nên được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn trong gian bếp.

Sử dụng tạp dề bếp tạo nên sự chỉnh chu và chuyên nghiệp

Sử dụng tạp dề bếp tạo nên sự chỉnh chu và chuyên nghiệp

Đừng nghĩ rằng công việc đứng bếp đơn giản, người đầu bếp cũng cần có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cần được bảo vệ cho sự an toàn để có thể thực hiện tạo nên những món ăn ngon phục vụ cho người sử dụng. Đó chính là lý do mà tạp dề bếp lại ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tạp dề bếp

Dáng may tạp dề bếp

Hiện dáng tạp dề bếp phổ biến cho các nhà hàng hiện nay là tạp dề bếp dáng dài và dáng ngắn, linh hoạt theo môi trường và tính chất của nhà hàng. Thông thường thì tạp dề bếp dáng dài sẽ có giá cao hơn dáng ngắn, bởi khi may dáng dài thì đơn vị sản xuất phải tốn nhiều chất liệu và công sức hơn.

Tạp dề bếp đa dạng mẫu mã và linh hoạt theo nhu cầu

Tạp dề bếp đa dạng mẫu mã và linh hoạt theo nhu cầu

Dịch vụ kèm theo khi may

Ngoài việc may những mẫu tạp dề có màu sắc và kiểu dáng đơn thuần thì hầu hết các nhà hàng, căn bếp hiện nay đều chọn thêm những mẫu tạp dề có in logo hay thương hiệu riêng của nhà hàng.

Dịch vụ đi kèm khi may tạp dề bếp đó chính là dịch vụ thiết kế và in logo để khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu của cửa hàng và còn để tăng tính chuyên nghiệp hơn cho người thợ đứng bếp.

Số lượng tạp dề bếp

Không chỉ là với sản phẩm tạp dề bếp mà bất cứ sản phẩm nào nếu như bạn mua với số lượng càng lớn thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn, với mức giá tạp dề bếp rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Từ những thông tin về giá tạp dề bếp thì nếu bạn cần may tạp dề bếp với số lượng và mẫu mã sản phẩm theo ý muốn, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú chúng mình để được hỗ trợ giúp đỡ và giải đáp tận tình mọi thông tin.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề