Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tạp dề cafe phù hợp

  • 11/12/2019
  • 2011

Dù vô cùng thân thuộc với môi trường bếp núc thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản chiếc tạp dề cafe đúng cách!

Hầu hết các công việc liên quan đến bếp núc, đồ ăn hay thức uống hiện nay đều cần sử dụng tạp dề. Không chỉ tạp dề phục vụ cho những người nội trợ, tạp dề còn phổ biến trong nhà hàng, quán cafe để phục vụ cho công việc của nhân viên. Tuy phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản tạp dề cafe phù hợp, chính vì thế mà bài viết này Đồng phục Song Phú sẽ giúp bạn có cách bảo quản tạp dề cafe phù hợp!

Cách giặt tạp dề cafe đúng cách

Môi trường làm việc của nhân viên quán cafe thường dễ tiếp xúc với nhiều vết bẩn, chính vì thế mà khi giặt tạp dề cafe thường cần phải giặt kĩ. Nên giặt tạp dề bằng giặt tay, không nên sử dụng bàn chải cứng và bột giặt tẩy mạnh. Không nên giặt máy và giặt chung cùng các sản phẩm khác để tránh hỏng tạp dề.  

Tạp dề cafe sử dụng trong môi trường chuyên biệt cần được giặt kĩ

Tạp dề cafe sử dụng trong môi trường chuyên biệt cần được giặt kĩ

Phơi tạp dề cafe đúng cách

Trên tạp dề cafe hiện nay đa số đều có in hình logo, slogan, vì thế khi phơi tạp dề không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để ảnh hưởng đến chất lượng hình in và làm phai màu vải. Khi phơi tạp dề cafe nên phơi ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Tạp dề cũng không quá dày, vì vậy khi phơi tạp dề cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Bảo quản tạp dề cafe sau khi phơi

Bảo quản tạp dề bằng cách gấp gọn hoặc treo lên ở tủ chuyên dụng, cho phẳng phiu để tiếp tục sử dụng vào lần sau. Nhân viên sẽ tự tin và thoải mái hơn khi sử dụng một chiếc tạp dề sạch sẽ gọn gàng.

Bảo quản cafe để sử dụng trong lần sau

Bảo quản cafe để sử dụng trong lần sau

Trên đây là một số cách sử dụng và bảo quản tạp dề cafe mà Đồng phục Song Phú sưu tập được và chia sẻ cho bạn. Mong rằng với những cách trên sẽ giúp cho bạn có được chiếc tạp dề luôn gọn gàng để tự tin trong công việc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng mình để chúng mình giúp đỡ bạn nhé!

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề