Ý nghĩa chiếc tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải

  • 27/02/2020
  • 513

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của bánh mì Má Hải đó là sử dụng tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải cho nhân viên để tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Công ty cổ phần bánh mì Má Hải được thành lập từ năm 2013, trụ sở chính đặt tại 187 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay thương hiệu bánh mì Má Hải đã và đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt với nhiều cửa hàng phục vụ tại TPHCM. Điểm nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu đó chính là cách trang trí gian hàng và tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải cho nhân viên đều có màu cam chủ đạo.

Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 1
Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 1

1. Ý nghĩa chiếc tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải

Để phát triển thương hiệu bánh mì của mình, bánh mì Má Hải luôn biết cách tạo bảng sắc văn hóa riêng của mình bằng cách sử dụng những bộ tạp dề đồng phục in logo Má Hải đẹp cho nhân viên sử dụng, đây cũng chính là cách để đưa thương hiệu đến với cộng đồng, giúp khách hàng nhớ lâu hơn. Rất nhiều khách hàng chọn mua bánh mì tại Má Hải không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì tác phong phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Để tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng khi lần đầu tiên đến, mọi cửa hàng bánh mì của Má Hải đều được thiết kế đồng bộ từ màu sắc, logo, baner quảng cáo, tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải... Tất cả mọi thứ được trau chuốt tỉ mỉ, tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Yếu tố quan trọng nhất để thương hiệu bánh mì Má Hải không ngừng phát triển lớn mạnh đó là nhờ hương vị thơm ngon ít có nơi nào sánh được, mọi nguyên liệu làm bánh đều được lựa chọn tỉ mỉ, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời sử dụng nước sốt được làm từ sự kết hợp giữa mùi tỏi băm thơm ngất ngây với vị cay the thé từ ớt đỏ, bên cạnh là vị chua chua từ nước cốt chanh tươi quyện với đường nâu ngọt dịu đúng hiệu Má Hải.

Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 2
Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 2

Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 3
Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 3

Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 4
Nhân viên diện tạp dề bánh mì Má Hải - Hình 4

2. Mẫu đồng phục tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải

Có thể nói mẫu đồng phục tạp dề sử dụng cho nhân viên công ty Má Hải thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần nổi bật, giúp nhân viên làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Chính nhờ sự thiết kế đơn giản, gọn nhẹ đó lại rất phù hợp cho nhân viên sử dụng khi bán hàng, vừa tiện lợi, vừa có khả năng che chắn tốt. Dưới đây là thông số mẫu tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải:

  • Sản phẩm: Tạp dề đồng phục
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton Kaki dày đẹp
  • Thiết kế: Tạp dề dài màu cam tươi, in logo thương hiệu
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng

Đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tạp dề đẹp làm đồng phục cho nhân viên cửa hàng, quán ăn, quán cafe, tiệm nail, tóc... Trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Song Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo, tạp dề, mũ nón, băng rôn cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngoài mẫu tạp dề đồng phục bánh mì Má Hải, chúng tôi còn rất nhiều mẫu tạp dề đồng phục đẹp khác bên dưới để bạn tham khảo, lấy ý tưởng thiết kế cho mình.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề