Tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe

  • 02/03/2020
  • 561

Vintage 1976 cafe được nhiều bạn trẻ yêu thích vì thiết kế quán đẹp, đồng thời nhân viên phục vụ diện tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe rất lịch sự

Thương hiệu Vintage 1976 cafe ra mắt giới trẻ Hà Nội lần đầu vào năm 2016, địa chỉ nằm trên phố Đặng Trần Hiệp, hiện nay Vintage 1976 cafe đã phát triển lớn mạnh thành một chuỗi thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Hà Nội với 4 chi nhánh trên các con phố Đoàn Trần Nghiệp, Nguyên Hữu Huân, Đinh Lễ. -Nơi đây là diểm đến rất lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích phong cách nhẹ nhàng, yên tĩnh trong lòng đô thị. Quán thiết kế với gam màu pastel chủ đạo và nhân viên diện tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe màu nâu lịch sự, tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Quán cà phê Vintage 1976 cafe
Quán cà phê Vintage 1976 cafe

1. Thương hiệu cà phê Vintage 1976 cafe

Đúng với tên gọi "Vintage 1976", không gian quán được trang trí với màu pastel nhẹ nhàng, lãng mạn và rất tinh tế, với những mảng tường sơn màu trăng, những chiếc ghế sofa màu kem, hay những khung cửa sổ cũ kỹ, chiếc bàn, giỏ hoa, bóng đèn... Tất cả mọi thứ đều mang nét hoài cổ, tạo nên không gian vô cùng ấp áp, lãng mạn.

Sự thành công của Vintage 1976 cafe còn nằm ở hương vị độc đáo. Về đồ uống thì bạn có thể chọn cho mình ly cà phê rang xay thơm ngon theo ý mình muốn, một tách trà nóng hay những loại đồ uống hiện đại như: fruit juice, smoothies, soda, ice blended...

Về đồ ăn thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn như: Bánh ngọt, cookie, cupcake, patbingsu, cơm nhà... Có một điểm nổi bật nữa là nhân viên phục vụ diện tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe rất đẹp, lịch sự với tác phong làm việc chu đáo.

Vintage 1976 có không gian rộng rãi ở cả bên trong và bên ngoài. Các bạn có thể đến đây để thưởng thức đồ uống thơm ngon, chụp nhiều bức ảnh đẹp và thả hồn trôi theo tiếng nhạc du hương của những bản nhạc cổ điển.

Không gian bên trong quán cà phê Vintage 1976 cafe
Không gian bên trong quán cà phê Vintage 1976 cafe

2. Mẫu tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe thiết kế đẹp

Vintage 1976 hiểu rằng, nhân viên diện tạp dề đồng phục đẹp, phục vụ lịch sự kết hợp với các bài trí tinh tế sẽ giúp tạo ra không gian quán vô cùng thoải mái, tự nhiên cho khách hàng tìm đến, dành thời gian để thưởng thức đồ uống ngon tuyệt.

Những bộ tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe đẹp được nhiều khách hàng đánh giá có tính thẩm mỹ cao, màu sắc rất hài hòa, tinh tế, rất phù hợp cho nhân viên phục vụ mà vẫn không kém phần lịch sự, chuyên nghiệp.

Tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe
Tạp dề đồng phục quán Vintage 1976 cafe

3. Địa chỉ quán Vintage 1976 cafe ở đâu?

Hiện nay thương hiệu Vintage 1976 cafe chỉ hoạt động tại Hà Nội, nếu có dịp nào rảnh thì các bạn hãy ghé qua một trong 4 địa chỉ cửa hàng bên dưới đây để thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon tại đây nhé.

  • Địa chỉ 1: Số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 45B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: 19 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Địa chỉ 4: 77A Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề

Tags : tạp dề