Tạp dề giá bao nhiêu tại Đồng phục Song Phú

  • 13/12/2019
  • 1279

May tạp dề, ngoài quan tâm đến chất lượng thì tạp dề giá bao nhiêu luôn là điều mà khách hàng băn khoăn. Tại Đồng phục Song Phú giá tạp dề hiện nay như thế nào, hãy cùng chúng mình tìm hiểu hiểu nhé.

Đồng phục Song Phú là một công ty chuyên may, sản xuất các loại áo thun đồng phục, tạp dề trong nhiều năm qua. Để phục vụ vì lợi ích của khách hàng, chúng mình luôn có sự thay đổi và cập nhật liên tục trong mẫu mã, kiểu dáng và mức giá, đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm tạp dề đang là một sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều ở công ty chúng mình. Rất nhiều khách hàng đang lựa chọn chúng mình là đơn vị thiết kế các loại tạp dề. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu tạp dề tại công ty chúng mình và muốn biết tạp dề giá bao nhiêu thì đừng bỏ qua những thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá tạp dề tại Đồng phục Song Phú

Tại cửa hàng đang có sẵn hai dáng tạp dề phổ biến và dễ sử dụng nhất đó chính là tạp dề dáng dài và tạp dề dáng ngắn. Cả hai loại tạp dề đều có thể sử dụng và linh hoạt theo từng công việc khác nhau. Ngoài cung cấp tạp dề trơn thì chúng mình còn cung cấp các dịch vụ in ấn kèm theo, mức giá có sự thay đổi nhưng vẫn luôn đảm bảo phù hợp nhất với điều kiện của khách hàng.

Tại bảng giá tạp dề chưa bao gồm các chi phí vận chuyển cũng như VAT, hơn nữa chúng mình nhận cung cấp tạp dề số lượng từ 10 trở lên. Khi bạn đặt tạp dề tại Đồng phục Song Phú thì với số lượng càng lớn giá lại càng có nhiều ưu đãi.

Bảng giá tạp dề cập nhật từ năm 2019

Bảng giá tạp dề cập nhật từ năm 2019

Đặt tạp dề tại Đồng phục Song Phú

Việc đặt tạp dề tại Đồng phục Song Phú vô cùng đơn giản. Chúng mình chủ yếu phục vụ cho khách hàng đặt online qua website, chính vì thế mà khi cần đặt tạp dề bạn chỉ cần liên lạc với hotline của chúng mình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, màu sắc cũng như hình in trên tạp dề, sau đó nhân viên chúng mình sẽ giúp bạn tư vấn để có được cho mình mẫu tạp dề phù hợp. Với kinh nghiệm đã có phục vụ trong lĩnh vực tạp dề bao năm qua, chúng mình tin rằng có thể đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hài lòng.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề