Mẫu đồng phục tạp dề Milk Tea houses

  • 25/04/2020
  • 2173

Mẫu tạp dề Milk Tea houses được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự rất thích hợp cho nhân viên sử dụng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Milk Tea houses là thương hiệu trà sữa khá mới mẻ tại quận Tân Phú, TPHCM. Tuy nhiên quán trà sữa này lại được đông đảo các bạn trẻ tại đây biết đến bởi chất lượng đồ uống thơm ngon, không gian quán lịch sự và giá cả phải chăng. Ngoài chất lượng đồ uống thơm ngon, đa dạng chủng loại thì logo và mẫu đồng phục tạp dề Milk Tea houses cũng được nhiều khách hàng đánh giá là có tình thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng phục vụ tại quán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa logo và mẫu đồng phục tạp dề quán qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Quán trà sữa Milk Tea House
Quán trà sữa Milk Tea House

1. Giới thiệu về Milk Tea Houses

Thương hiệu trà sữa Milk Tea houses khá nổi tiếng tại TPHCM và đây cũng là thương hiệu trà sữa được đông đảo các bạn trẻ ở Quận Tân Phú, TPHCM yêu thích, dành tình cảm yêu mến cho nơi này. Cũng như những thương hiệu trà sữa nổi tiếng khác, Milk Tea houses luôn cố gắn thiết kế không gian quán đẹp, bài trí hài hòa để khách hàng dành thời gian đến quán thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon.

Thực đơn của Milk Tea houses cũng khá đa dạng như: Trà sữa truyền thống, trà sữa trân châu đường đen, trà đào, trả vải, hống trà, ca cao... Đủ để khiến buổi tối của bạn trở nên thật ấp cúng, tuyệt vời. Nếu như có dịp đi ngang qua đây, hãy dành thời gian ghé đến quán thưởng thức ly trà sữa thơm ngon nhé.

2. Mẫu đồng phục tạp dề Milk Tea Houses

Trong lĩnh vực kinh danh mặt hàng ăn uống như trà sữa, quán ăn, quán cà phê thì bộ đồng phục đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh hoạt động chuyên nghiệp của quán, đồng thời là bộ đồng phục đẹp, giúp nhân viên trở nên tự tin, nổi bật hơn. Có lẽ vì vậy mà Milk Tea houses luôn chú trọng thiết kế bộ đồng phục tạp dề Milk Tea houses đẹp cho nhân viên sử dụng.

Đẹp, lịch sự, gọn gàn là tinh thần thiết kế của mẫu đồng phục tạp đề Milk Tea houses, mẫu tạp dề đẹp thiết kế với màu nâu chủ đạo, kết hợp in logo thương hiệu màu tắng to rõ phía trước để tạo điểm nhấn. Trong đó, màu nâu là màu đặc trưng của quán cà phê, trà sữa, còn màu trắng logo in trên nền vải màu nâu sẽ trở nên rất nổi bật, thể hiện được sự tinh thiết, tươi mới, tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán đẹp - Hình 1
Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán đẹp - Hình 1

Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán đẹp - Hình 2
Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán đẹp - Hình 2

3. Logo trà sữa Milk Tea Houses có ý nghĩa gì?

Milk Tea houses là một trong những thương hiệu khá nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa. Mẫu thiết kế logo Milk Tea houses khá ấn tượng với tên thương hiệu nổi bật ở giữa những bông hoa với 2 tông màu cơ bản là trắng và đen. Màu đen thể hiện sự huyền bí, sang trọng, đẳng cấp. Còn màu trắng trong logo thể hiện sự tinh khiết của những ly trà sữa.

Mẫu logo trà sữa Milk Tea House
Mẫu logo trà sữa Milk Tea House

Kiểu chữ "Milk Tea" được viết theo font chữ mềm mại, có nét thanh, nét đậm. Còn chữ "HOUSE" viết in hoa bên dưới to rõ khá nổi bật, các chữ "S,U,E" có gạch chân bên dưới khiến nét chữ vô cùng cứng cáp nổi bật. Mẫu logo Milk Tea houses được đánh giá là khá đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa, thể hiện được phong cách trẻ trung nặng động, đầy sáng tạo, nhiệt huyết.

Mong rằng với những thông tin trên của đồng phục Song Phú chia sẻ đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu trà sữa mới lạ này. Qua đó hiểu được ý nghĩa bộ đồng phục tạp dề Milk Tea houses trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề

Tags : tạp dề