Ý nghĩa chiếc tạp dề Phúc Long Coffee & Tea

  • 25/03/2020
  • 10335

Phúc Long được nhiều bạn trẻ biết đến không chỉ vì đồ uống thơm ngon mà còn vì nhân viên diện đồng phục tạp dề Phúc Long rất đẹp và lịch sự nhã nhặn

Phúc Long Coffee & Tea là thương hiệu trà khá quen thuộc đối với các bạn trẻ. Tại đây không chỉ nổi tiếng về các loại trà và cà phê chất lượng cực tốt mà còn ấn tượng bởi các món trà sữa cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn. Mặc dù Phúc Long đã xuất hiện vào những năm 1986, nhưng trong vài năm trở lại đây thương hiệu Phúc Long mới thực sự trở nên nổi tiếng. Vậy điều gì đã giúp thương hiệu Phúc Long được nhiều người biết đến? Ý nghĩa chiếc tạp dề Phúc Long là gì? Logo Phúc Long có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán Phúc Long
Nhân viên diện đồng phục tạp dề quán Phúc Long

1. Giới thiệu về thương hiệu trà Phúc Long

Thương hiệu Phúc Long đã xuất hiện từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, được nhiều người biết đến với tuyền thống kinh doanh các loại trà, sau đó mở rộng thêm cà phê. Hơn một nữa thế kỷ, Phúc Long đã là thương hiệu trà & cà phê quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng trong vài năm trở lại đây, Phúc Long dường như thay đổi cách kinh doanh truyền thống và bắt đầu quảng bá thương hiệu băng chuỗi cửa hàng Phúc Long Coffee & Tea tại những vị trí đắt địa nhất, khiến cho không ít các lão làng như: Starbucks, Trung Nguyên, The coffee House... phải e ngại.

Chuỗi cửa hàng Phúc Long Coffee & Tea tọa lạc ở những vị trí đắc địa nhất tại Sài Gòn, bán nhiều sản phẩm cà phê, trà sữa, nước uống chất lượng cực ngon với giá chỉ bằng 30-50% so với Trung Nguyên, Starbucks, Coffee Bean... Nếu so về thị trường thì Starbucks, coffee Bean chủ yếu bán cho dân văn phòng thu nhập cao, quen khẩu vị ngoại, Trung Nguyên thì tập trung vào đối tượng yêu thích hương vị cà phê truyền thống người Việt. Còn Phúc Long thì hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng hơn bao gồm người đi làm, học sinh, sinh viên... Giá bán phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân có thể giúp Phúc Long đưa thương hiệu của mình đến mọi đối tượng tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Nội thất bên trong quán Phúc Long
Nội thất bên trong quán Phúc Long

2. Mẫu đồng phục tạp dề Phúc Long Coffee & Tea

Sự thành công của Phúc Long không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm tốt, vị trí đắc địa mà còn nhờ vào bộ phậm marketing giúp đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Phúc Long hiểu được rằng khi tất cả nhân viên đều diện bộ đồng phục tạp dề Phúc Long đẹp kết hợp cách bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng dành thời gian ghé thăm, thưởng thức hương vị đồ uống thơm ngon.

Không những vậy, khi nhân viên diện đồng phục tạp dề Phúc Long đẹp được ví như hình ảnh đại diện cho quán, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy mà mẫu đồng phục tạp dề quán Phúc Long luôn được thiết kế trau chuốt cẩn thận.

Mẫu tạp dề Phú Long đẹp
Mẫu tạp dề Phú Long đẹp

3. Ý nghĩa logo Phúc Long Coffee & Tea

Phúc Long là thương hiệu trà và cà phê có mặt rất lâu tại Việt Nam, trong những năm trở lại đây lại gây sốt với giới trẻ giữa hương vị trà truyền thống kết hợp với phong cách pha chế hiện đại. Logo Phúc Long thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh và trắng, khá giống với Starbucks. Mặc dù đã trải qua nhiều lần thay đổi logo nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị thiết kế ban đầu.

Logo Phúc Long tính tới thời điểm này đã thiết kế tối giản hết mức so với biểu tượng cũ. Ý nghĩa việc thay đổi diện mạo cho logo thể hiện mục đích của Phúc Long là muốn thoát khỏi khuôn khổ truyền thống để vươn xa hơn trên thị trường trong nước và thế giới. Hơn thế nữa, diện mạo mới trông sáng sủa và có sức hút mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ý nghĩa logo Phú Long là gì?
Ý nghĩa logo Phú Long là gì?

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea nổi tiếng này, hiểu được ý nghĩa bộ đồng phục tạp dề Phúc Long, ý nghĩa của logo Phúc Long là gì. Từ đó thấy được sứ mệnh, tầm nhìn của Phúc Long trên con đường phát triển trở thành thương hiệu trà, cà phê được nhiều người biết đến.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề

Tags : tạp dề