Ý nghĩa chiếc tạp dề quán cà phê X2 Coffee

  • 13/03/2020
  • 325

X2 Coffee hiểu được rằng, một bộ đồng phục tạp dề quán cà phê X2 Coffee đẹp sẽ giúp nhân viên trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn tạo ấn tượng tốt với khách hàng

X2 Coffee là địa điểm lý tưởng cho dân văn phòng muốn tìm không gian thư giản thoải mái sau thời gian học tập, làm việc hay gặp gỡ bạn bè. X2 Coffee có không gian thoán đãng rất lý tưởng cho dân văn phòng muốn tìm sự mới mẻ, sáng tạo hơn trong công việc. Khi đến X2 Coffee khách hàng không chỉ có ấn tượng tốt về thiết kế quán đẹp mà còn ấn tượng bởi nhân viên trong quán đều diện đồng phục tạp dề X2 Coffee rất lịch sự, gọn gàn, phục vụ rất chu đáo.

Quán cà phê X2 Coffee
Quán cà phê X2 Coffee

1. Địa chỉ quán cà phê X2 Coffee

X2 Coffee hiện đang tọa lạc tại Tòa Kioland, KĐT Đồng Sơn, Mai Hắc Đế, Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc(Vị trí). X2 Coffee là điểm đến rất lý tưởng cho dân văn phong hay các bạn trẻ muốn tìm không gian yên tĩnh để nói chuyện, nếu có dịp đi ngang qua đây thì hãy ghé quán thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon nhé.

  • Địa chỉ: Tòa Kioland, KĐT Đồng Sơn, Mai Hắc Đế, Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 20:30
  • Giá trung bình: 25.000đ - 50.000đ

2. Phong cách thiết kế quán

X2 Coffee nằm ở vị trí đắt địa tại tòa nhà Kioland, nhìn từ bên ngoài bạn sẽ có ấn tượng ngay với không gian xanh mát, đem đến cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác gần gủi thời thiên nhiên thì không gian quán bên ngoài rất phù hợp với bạn đấy.

Bên trong quán là khu văn phòng yên tĩnh có gắn máy lạnh, rất riêng tư và lịch sự để làm việc hay gặp gỡ bạn bè. Nội thất bên trong quán X2 Coffee thiết kế theo phong cách hiện đại, đường nét thanh nhã. Màu sắc trang trí quán theo tông màu trắng vừa phải, nội thất bên trong quán được bố trí rộng rãi, bàn ghế làm bằng chất liệu gỗ kết hợp với kim loại với dạng đường thẳng, đơn giản, gọn gàn.

Nhân viên phục vụ quán cà phê X2 Coffee
Nhân viên phục vụ quán cà phê X2 Coffee

3. Mẫu tạp dề quán cà phê X2 Coffee

Để xây dựng hình ảnh thân thiện, đẳng cấp, X2 Coffee hiểu được rằng, khi tất cả nhân viện diện bộ đồng phục tap dề quán X2 Coffee đẹp kết hợp với cách bài trí nội thất hài hòa sẽ tạo ra không gian quán vô cùng lý tưởng để khách hàng tìm đến, dành thời gian thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon tại đây.

Mẫu đồng phục tạp dề quán cà phê X2 Coffee được nhiều người đánh giá là có tính thẫm mỹ cao, rất phù hợp với không gian lịch sự của quán, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đến quán đầu tiên.

Mẫu tạp dề quán cà phê X2 Coffee
Mẫu tạp dề quán cà phê X2 Coffee

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về quán X2 Coffee, đồng thời hiểu được ý nghĩa chiếc tạp dề quán cà phê X2 Coffee đối với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề