Lưu ý khi lựa chọn cơ sở may tạp dề quán cafe

  • 22/11/2019
  • 1476

Bạn muốn xây dựng cho quán cafe của mình một phong cách riêng khác biệt? Bạn muốn đem lại cho nhân viên sự thoải mái trong công việc? Lựa chọn cho mình một chiếc tạp dề quán cafe là điều mà các cửa hàng không nên bỏ lỡ!

Tưởng như chỉ đơn giản là một tấm vải được sử dụng che trước phần bụng hoặc phần ngực cho nhân viên trong các quán hàng, thế nhưng những chiếc tạp dề hiện nay lại mang trong mình nhiều ý nghĩa hơn thế. Muốn cho nhân viên của mình có được chiếc tạp dề quán cafe đẹp, cửa hàng phải xem xét và chọn lựa rất nhiều yếu tố. Vậy có những lưu ý gì mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn cơ sở may tạp dề quán cafe, hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn chất liệu may tạp dề quán cafe

Với tính chất công việc riêng thường xuyên phải vận động và đi lại, thậm chí là có thể bị dính bẩn nên việc lựa chọn chất liệu may là điều mà bạn không thể bỏ qua. Ưu tiên chọn những chất liệu có độ bền và độ đàn hồi cao, đây cũng là tiêu chí chung cho hầu hết các loại tạp dề hiện nay.

Chọn kích thước may tạp dề

Nhân viên có được sự thoải mái trong quá trình làm việc nhờ việc mặc trong mình một chiếc tạp dề vừa vặn. Tạp dề quán cafe không nên quá rộng hay quá chật, nếu quá rộng sẽ dễ gây vướng víu và nếu quá chật thì sẽ gây bí bách trong quá trình làm việc.

Chọn lựa kích thước vừa vặn với nhân viên

Chọn lựa kích thước vừa vặn với nhân viên

Mỗi nhân viên sẽ có một dáng người khác nhau, cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng để tìm ra được kích thước tạp dề phù hợp cho nhân viên, để nhân viên có thể thoải mái vận động trong môi trường làm việc.

Chọn cơ sở may tạp dề quán cafe uy tín

Để đảm bảo được trong việc lựa chọn chất liệu cũng như kích thước may tạp dề quán cafe cho bạn thì tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở may tạp dề quán cafe uy tín. Những cơ sở may uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên, giúp bạn có được những góp ý tận tình trong việc may tạp dề quán cafe cho nhân viên của bạn.

Tìm kiếm cơ sở may tạp dề quán cafe uy tín

Tìm kiếm cơ sở may tạp dề quán cafe uy tín

Không khó để bạn tìm kiếm cho mình câu trả lời bởi Đồng phục Song Phú luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm những mẫu tạp dề quán cafe chất lượng. Chúng mình với đội ngũ nhân viên tư vấn cùng đội ngũ thợ may lành nghề có thể giúp bạn sản xuất ra những mẫu tạp dề quán cafe mang đậm chất riêng của quán bạn, không giống với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Bạn chỉ cần liên lạc với hotline của chúng mình để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên của chúng mình trong thời gian ngắn nhất!

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề