Mẫu tạp dề quán Modano Coffee

  • 11/03/2020
  • 1214

Modano Coffee là thương hiệu cà phê được nhiều người yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì nhân viên diện tạp dề quán Modano Coffee lịch sự

Modano Coffee là một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích, được xây dựng vởi những người có hiểu biết sâu rộng về cà phê rang xay. Bằng bí kiếp pha chế riêng của Modano Coffee, sau hơn 25 năm hoàn thiện, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, gần gủi với người tiêu dùng, đậm chất hương vị truyền thống. Khách hàng không chỉ ấn tượng bởi hương vị cà phê thơm ngon mà còn vì nhân viên mặc đồng phục tạp dề quán Modano Coffee lịch sự, gọn gàn, tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thương hiệu Modano Coffee
Thương hiệu Modano Coffee

1. Câu chuyện của Modano Coffee

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1993, khi thị trường cà phê Việt còn chưa đình hình rõ nét và triết lý cà phê chưa được nhiều người nhắc đến thì ông Nguyễn Văn Hiệp đã bắt đầu xây dựng ý tưởng mang "cà phê tử tế" đến với người tiêu dùng. Nhờ có đam mê mãnh liệt với cà phê rang xay, Ông Hiệp đã mày mò tìm ra cách pha chế những loại cà phê chất lượng tốt nhất cung cấp cho khách hàng, cũng chính vì quan điểm đó mà các sản phẩm cà phê của Ông Hiệp được rất nhiều nhà phân phối, khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đến nay, thương hiệu cà phê Modano Coffee của Ông Hiệp chính thức ra mắt vào năm 2018, có trụ sở chính đặt tại: 204 Đội Cung, Phường 9, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Modano Coffee ra mắt thị trường cà phê với định hướng phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Để làm được điều đó, Modano Coffee không ngừng nghiêm cứu để khám phá ra những sản phẩm cà phê chất lượng tốt, phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng Việt Nam và hơn hết là khẳng định văn hóa cà phê Việt trên thị trường thế giới.

2. Mẫu tạp dề quán Modano Coffee

Nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng, Modano Coffee hiểu được rằng, khi tất cả nhân viên diện bộ đồng phục tạp dề quán Modano Coffee đẹp kết hợp với cách bài trí tinh tế sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng tìm đến, dành thời gian thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon. Đồng thời nhớ đến quán lâu hơn.

Những mẫu tạp dề quán Modano Coffee thiết kế với màu nâu rất đẹp, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng làm đồng phục, nhưng vẫn không kém phần lịch sự gọn gàn

Mẫu tạp dề quán Modano Coffee - Hình 1
Mẫu tạp dề quán Modano Coffee - Hình 1

Mẫu tạp dề quán Modano Coffee - Hình 2
Mẫu tạp dề quán Modano Coffee - Hình 2

3. Sứ mệnh phát triển của Modano Coffee

Hiện nay, Modano Coffee đã có hệ thống đại lý, cửa hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng để tăng doanh thu cho đối tác. Với slogan "Cà phê sạch - Cuộc sống sạch", Modano Coffee cam kết tất cả các sản phẩm của đều là cà phê sạch 100% nguyên chất: Không nguy hại sức khỏe, Không pha độn, không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất. 

Với sứ mệnh chinh phục người tiêu dùng Việt, xây dựng nét văn hóa cà phê khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Modano Coffee chắc chắn đưa thương hiệu cà phê Việt ra thị trường thế giới, làm cho việc thưởng thức ly cà phê thơm ngon, chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giời hết.

Sứ mệnh của Modaco Coffee
Sứ mệnh của Modaco Coffee

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu Modano Coffee, hiểu được ý nghĩa của chiếc đồng phục tạp dề quán Modano Coffee trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng. Để rồi từ đó giải đáp được những khuất mắc của riêng mình nhé.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề