Đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI Thé

  • 16/03/2020
  • 4970

Mẫu đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI Thé thiết kế rất đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẫm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng làm đồng phục

Trà sữa KOI Thé là thương hiệu ẩm thực thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ TPHCM và Hà Nội. Khi đến "KOI Thé", khách hàng không chỉ được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, hấp dẫn được làm từ nguyên liệu tựu nhiên an toàn cho sức khỏe mà còn được các nhân viên diện đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI Thé phục vụ vô cùng lịch sự, nhiệt tình.

Mặc dù nhiều bạn thích uống trà sữa tại KOI nhưng lại ít biết về lịch sử phát triển của hương hiệu trà sữa này. Tại sao trà sữa KOI lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Ý nghĩa của logo là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Quán trà sữa KOI Thé
Quán trà sữa KOI Thé

1. Lịch sử phát triển của trà sữa KOI Thé

KOI thé là thương hiệu trà sữa của Đài Loan, sở hữu lượng khách hàng không thua kém gì người bạn GongCha của mình. KOI được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vì đồ uống thơm ngon, nguyên liệu sử dụng chất lượng, quy trình sản xuất, hương vị chuẩn xác và đặc biệt có đội ngũ nhân viên diện đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI rất nhiệt tình.

Cảm hứng thành lập thương hiệu KOI Thé bắt đầu từ năm 1994, Cô Khloe Ma(Người Đài Loan) đã bắt đầu xây dựng ý tưởng đưa thương hiệu trà sữa truyền thống của mình ra thế giới. Vì vậy, cô đã mở quán "50 Lan" đầu tiên tại Central Taiwan. Đến năm 2006, khi thương hiệu trà sữa "50 Lan" đã lớn mạnh, thì Ma bắt đầu ở thêm thương hiệu KOI Cafe và được nhượng quyền tại Singapore vào năm 2007. Đến năm 2015 thì "KOI cafe" đổi tên thành "KOI Thé" như ngày nay.

Thành công, nối tiếp thành ocnog, thương hiệu trà sữa KOI Thé được đông đảo khách hàng trên thế giới đón nhận, hiện tại KOI Thé đã có mặt trên 12 quốc gi bao gồm: Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Campuchia, Ma cao, Hồng kông, Nhật Bản...

Khi đến quán trà sữa KOI Thé, tất cả thực khách được tiếp đãi như là thượng đế. Vì vậy, KOI thé luôn mong muốn đem đến không chỉ những hương vị đồ uống tuyệt vời mà cò là sự đối đãi, ân cần của nhân viên phục vụ diện tạp dề quán trà sữa KOI Thé. Niềm vui của khách hàng khi được thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon đều là những món quà rất ý mà KOI Thé nhận được.

Quán trà sữa KOI thiết kế sang trọng
Quán trà sữa KOI thiết kế sang trọng
 

2. Mẫu đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI Thé’

Để tạo thiện cảm với khách hàng và giúp dễ dàng nhận ra thương hiệu của quán hơn. KOI Thé đã đặt rất nhiều mẫu đồng phục tap dề quán trà sữa KOI Thé đẹp cho nhân viên sử dụng để tạo thiện cảm với khách hàng, đồng thời cũng là cách để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho quán, giúp khách hàng nhớ đến quán lâu hơn.

Đồng thời mẫu thiết kế tạp đề quán trà sữa KOI Thé thiết kế rất đẹp, nhận được nhiều đánh giá nhiệt tình của khách hàng về tính thẩm mỹ, lịch sự gọn gàn của nhân viên.

Mẫu tạp dề quán trà sữa KOI Thé
Mẫu tạp dề quán trà sữa KOI Thé

File thiết kế vector - Logo Koi Thé Vietnam mới nhất

3. Logo trà sữa KOI Thé là gì?

Hiện nay, đa số các quán trà sữa KOI Thé đều nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, khu thương mại, siêu thị, chung cư cao cấp. Logo quán trà sữa KOI Thé được thiết kế rất độc đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Logo KOI Thé được thiết kế theo phong cách tối giản, với chữ "KOI" xoay nghiêng 45 độ thể hiện tham vọng trở thành thương hiệu trà sữa toàn cầu. Logo KOI Thé thiết kế cách điệu như hình vân gỗ,xếp chồng lên nhau và đấu "Sắc" trong chữ "Thé" cách điệu thành hình chiếc lá màu xanh thể hiện sức sống mãnh liệt và gần gủi với thiên nhiên.

Được biết, phong cách thiết kế logo KOI Thé theo xu hướng sáng tạo, sử dụng hình ảnh minh họa thay thế các chi tiết trong lgo. Tất nhiên, hình minh họa không làm ảnh hưởng đến ý nghĩa truyền tải của logo.

Logo quán trà sữa KOI Thé
Logo quán trà sữa KOI Thé

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu trà sữa nổi tiếng này. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu đồng phục tạp dề quán trà sữa KOI Thé và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề