File thiết kế vector - Tạp dề Taster’s Choice Việt Nam

  • 05/05/2023
  • 530

Download file thiết kế logo in tạp dề Taster’s Choice Việt Nam mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm mẫu logo trong in ấn tạp dề quảng cáo thương hiệu.

Taster’s Choice Việt Nam là thương hiệu trà sữa mới nổi trong thời gian gần đây và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hương vị thơm ngon, độc đáo đã tạo nên sự khác biệt giữa vô số quán trà sữa trên thị trường. Chỉ trong thời gian ngắn Taster’s Choice đã nhanh chóng mở rộng danh sách cửa hàng cũng như menu đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo khách hàng.

Mẫu tạp dề nhân viên tại Taster’s Choice Việt Nam thiết kế màu xanh lá nổi bật, rất phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động, kèm theo in logo thương hiệu to rõ phía trước ngực để tạo điểm nhấn thu hút. Với chất liệu vải kaki dày đẹp, mẫu Taster’s Choice không chỉ có khả năng che chắn cho người mặc, mà còn rất thông thoáng, co giãn tốt, ít bị nhăn sau khi giặt, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Dưới đây là file thiết kế logo in tạp dề quán trà sữa Taster’s Choice Việt Nam mới nhất, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại link google drive bên dưới bài viết này nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế tạp dề để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa: https://dongphucsongphu.com/tap-de/

Mẫu thiết kế tạp dề Taster’s Choice Việt Nam
Mẫu thiết kế tạp dề Taster’s Choice Việt Nam

Link tải:

Mẫu tạp dề đồng phục tại Taster’s Choice Việt Nam
Mẫu tạp dề đồng phục tại Taster’s Choice Việt Nam

[Xem thêm] In tạp dề số lượng ít theo yêu cầu

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề