Ý nghĩa chiếc tạp dề trà sữa Gong Cha

  • 24/03/2020
  • 893

Khi tất cả nhân viên diện tạp dề trà sữa Gong Cha kết hợp bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gian lý tưởng để khách hàng đến thưởng thức ly trà sữa thơm ngon
 

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất tại Việt nam thì không thể không nhắc đến Gong Cha. Gong Cha là từ phiên âm của tiếng Trung, có ý nghĩa là trà dành riêng cho cung đình, vua chúa thời đó. Ngày nay, thương hiệu trà sữa Gong Cha đã trở nên rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam. Vậy điều gì đã mang đến thành công của Gong Cha như ngày hôm nay? ý nghĩa của chiếc tạp dề trà sữa Gong Cha là gì? Ý nghĩa logo Gong Cha là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nhân viên diện đồng phục tạp dề trà sữa Gong Cha đẹp
Nhân viên diện đồng phục tạp dề trà sữa Gong Cha đẹp

1. Lịch sử phát triển của trà sữa Gong Cha

Gong Cha là chữ phiên âm của từ tiếng trung: 貢茶, dịch ra Hán-Việt có nghĩa là: "Cống Trà", được chính thức thành lập từ năm 2006 bởi công ty Royal Tea Taiwan Co LTD, hiện nay chuỗi cửa hàng của Gong Cha đã có mặt trên 20 quốc gia với số lượng trên 3000 cửa hàng và vẫn liên tục mở rộng hơn nữa.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Gong Cha được độc quyền khai thác bởi công ty TNHH Golden Trust (công ty TNHH Gong Cha Việt Nam) từ ngày 11/10/2014. Cho đến 5/2018, thương hiệu Gong Cha đã có hơn 37 cửa hàng trên cả nước, đưa thương hiệu trà sữa Gong Cha trở thành điểm đến quen thuộc của các tính đồ yêu thích văn hóa trà sữa.

Cửa hàng trà sữa Gong Cha
Cửa hàng trà sữa Gong Cha

2. Ý nghĩa mẫu tạp dề trà sữa Gong Cha

Gong Cha đạt được nhiều thành tựu to lớn như ngày hôm nay không chỉ bởi sản phẩm chất lượng tốt mà còn một phần là nhờ chiến lược marketing đúng đắng, giúp đưa thương hiệu đến với công chúng. Gong Cha thấu hiểu rằng, khi tất cả nhân viên diện đồng phục tạp dề trà sữa Gong Cha đẹp, kết hợp với cách bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng dành thời gian đến quán thưởng thức ly trà sữa thơm ngon, khó cưỡng.

Không những vậy, hình ảnh nhân viên diện đồng phục tạp dề trà sữa Gong Cha còn xem như là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, là yếu tố quyết định đến với lựa chọn sử dụng sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà mẫu tạp dề trà sữa Gong Cha luôn được công ty thiết kế một cách trau chuốt nhất.

Mẫu đồng phục tạp dề quán trà sữa Gong Cha
Mẫu đồng phục tạp dề quán trà sữa Gong Cha

3. Logo trà sữa Gong Cha có ý nghĩa gì?

Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác, logo Gong Cha cũng được thiết đơn giản nhưng rất tinh tế, trở thành biểu tượng thương hiệu có mặt ở khắp mọi nơi. Trải quan quá trình xây dựng và phát triển, logo Gong Cha đã thay đổi rất nhiều lần, nhưng vẫn giữa được nét đặc trưng nguyên thủy của nó.

Vào năm 2018, Gong Cha đã chính thức thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, bao gồm cả logo tại 20 quốc gia và hơn 3000 cửa hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, mẫu thiết kế logo trà sữa Gong Cha lần này có đôi chút thay đổi phần chữ viết trở nên sắc nét hơn, cụm cừ chữ "Hoa" của logo cũng được thiết kế tối giản với tông màu đỏ thẩm. Sự kết hợp hài hòa giữa 3 màu trắng, đen, đỏ của logo trà sữa Gong Cha tạo nên nét hiện đại, trẻ trung hơn.

Logo trà sữa Gong Cha
Logo trà sữa Gong Cha

Hy vọng với những chia sẻ thông tin trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu trà sữa nổi tiếng này. Hiểu được ý nghĩa chiếc tạp dề trà sữa Gong Cha, ý nghĩa logo của nó trong việc quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Từ đó thấy được sứ mệnh của Gong Cha là trở thành thương hiệu trà nổi tiếng nhất thế giới.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề